Khánh Hà làm minishow tại TP HCM

Nữ danh ca sẽ thể hiện lại các tình khúc gắn liền với tên tuổi của chị trong đêm nhạc 'Một mình'.

Thứ năm, 26/4/2012, 14:38 (GMT+7)

>> Khánh Hà hát tình khúc ở Hà Nội
>> Chấn Phong - Khánh Hà hiếm khi bất hòa

Khánh Hà tâm sự, được hát cho khán giả quê nhà nghe với chị luôn là một niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Chị thích hát trong không gian nhỏ, ấm cúng để có dịp giao lưu, tiếp xúc gần gũi với người nghe nhạc hơn là đứng trên sân khấu rộng lớn.

fd

Ca sĩ Khánh Hà.

Nhân dịp về nước tham gia chương trình Tiếng hát mãi xanh với tư cách khách mời, nữ ca sĩ đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ bằng hai đêm nhạc riêng tại TP HCM. Chị cho biết sẽ thể hiện lại các ca khúc quen thuộc như Bâng khuâng chiều nội trú, Ru cơn tình cũ, Một đời tan vỡ... và những ca khúc quốc tế như I will always love you, Unchained Melody...

Trong lần trở lại này, Khánh Hà còn giới thiệu một số bài hát mới chưa từng thu âm hay biểu diễn trên sân khấu. Hơn 30 năm theo nghiệp ca hát, Khánh Hà sở hữu "gia tài" đồ sộ gồm khoảng 600 CD. Tuy nhiên chị cho biết không bao giờ đặt ra cái đích nào cho sự nghiệp của mình. "Âm nhạc với tôi là một cuộc dạo chơi. Tôi luôn cố gắng để cuộc vui đó đạt được chất lượng và để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả", nữ ca sĩ chia sẻ.

Đêm nhạc Một mình diễn ra vào 21h ngày 27 và 28/4 tại phòng trà WE TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?