Khán giả Pháp vỗ tay hơn 10 phút sau khi xem phim Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất

Khán giả đứng dậy tán thưởng phim 'Angel face' nồng nhiệt sau buổi công chiếu tại Cannes cách đây ít giờ đồng hồ.

Chủ nhật, 13/5/2018, 12:13 (GMT+7)

Tối 12/5, Lý Nhã Kỳ cùng êkíp làm phim Angel face dự buổi công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2018. Lý Nhã Kỳ là nhà đồng đầu tư và sản xuất phim. Trước khi phim chiếu, cả êkíp xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục ton-sur-ton đen. Lý Nhã Kỳ cho biết, phim của cô được thực hiện buổi công chiếu theo nghi thức trang trọng nên tất cả người tham dự phải mặc đồ đen. 

Lý Nhã Kỳ và ê kíp sản xuất phim Angel face.

Lý Nhã Kỳ và ê kíp sản xuất phim 'Angel face'.

Bên cạnh hai nhà sản xuất nổi tiếng thế giới góp phần làm nên bộ phim là Marc Missonnier và Carole Lambert, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ cũng được chú ý.

Sau khi bộ phim được trình chiếu, minh tinh Marion Cotillard bày tỏ: “Tôi rất vui khi thể hiện vai chính trong bộ phim vì vai diễn phản diện này đầy sự gai góc. Thật tuyệt khi đây là một tác phẩm có nhà đồng sản xuất nữ đến từ Việt Nam là Lý Nhã Kỳ. Càng bất ngờ và thú vị khi tôi biết cô ấy vừa là nhà đồng sản xuất phim Angel face do tôi đóng, còn là nhà sản xuất cho bộ phim E-book mà chồng tôi thủ vai chính”.

Lý Nhã Kỳ cho rằng đây là sự khởi đầu tốt đẹp với một hướng đi mới của cô. “Giây phút bộ phim kết thúc, khán giả đã đứng dậy vỗ tay không ngớt hơn 10 phút, cảm giác lúc ấy đối với tôi thật hạnh phúc. Nếu như hàng ngày tôi thường xuất hiện trong vai trò nghệ sĩ, thì hôm nay tôi cảm thấy rất hãnh diện khi đóng vai trò người đứng sau màn ảnh nhưng có thể góp phần giúp cả êkíp toả sáng”.

Khán giả Pháp ủng hộ phim của Lý Nhã Kỳ
 
 
Lý Nhã Kỳ rất hạnh phúc khi phim mà cô đồng đầu tư, sản xuất được khán giả tán thưởng. 

Lý Nhã Kỳ rất hạnh phúc khi phim mà cô đồng đầu tư, sản xuất được khán giả tán thưởng. 

Lý Nhã Kỳ tâm sự thêm: “Khi nhìn thấy sự tán thưởng của khán giả, tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt của minh tinh Marion Cotillard, của nữ đạo diễn trẻ Vanessa Filho, của nữ diễn viên nhí Ayline Aksoy-Etaix, rồi cả êkíp cùng đến ôm chúc mừng nhau, tôi biết rằng mình sẽ theo đuổi mục tiêu này với nhiều dự án mới trong tương lai”.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?