Thứ năm, 6/9/2018, 10:43 (GMT+7)

Khán giả bình luận về duyên nợ rối ren của Châu Tấn - Vương Phi

Hai mỹ nhân Hoa ngữ hội ngộ trong show truyền hình mới đây khiến người xem thích thú, đặt ra nhiều câu hỏi. 

Châu Tấn - Vương Phi mới đây cùng xuất hiện trong buổi ghi hình của một chương trình truyền hình. Đây là lần hiếm hoi hai người lộ diện cùng nhau, hơn thế nữa, cử chỉ của họ cho thấy mối quan hệ hai bên rất vui vẻ, tốt đẹp. Trên sân khấu, cả hai ăn mặc phong cách, cùng đối đáp và giao lưu với khách mời. 

Châu Tấn và Vương Phi trong show truyền hình PhantaCity. 

Châu Tấn và Vương Phi trong show truyền hình "PhantaCity". 

Sự xuất hiện của hai ngôi sao trên cùng một sân khấu nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của khán giả, bởi Châu Tấn và Vương Phi có nhiều "duyên nợ" với nhau. Châu Tấn từng là người yêu của tài tử Lý Á Bằng, trước khi nam diễn viên này chia tay cô và kết hôn với ca sĩ Vương Phi. Hiện tại, làng giải trí còn rộ lên tin đồn Châu Tấn sau khi bỏ chồng đã yêu đồng giới Đậu Tĩnh Đồng - con gái lớn của Vương Phi. Mối quan hệ này đặc biệt đến mức, dịp năm mới, Châu Tấn theo Tĩnh Đồng về quê ăn Tết. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đồng hành. 

Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi và Châu Tấn bên nhau hồi tháng 6. 

Châu Tấn (phải) và Đậu Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi, bên nhau hồi tháng 6. 

Nhiều bình luận viên trên Ifeng bày tỏ sự thích thú với sự xuất hiện của hai "thiên hậu" làng nhạc và làng phim, trong khi số khác nói rằng họ tiếc cho Lý Á Bằng vì để vuột mất hai người đẹp. Trong khi đó, một số khán giả đùa rằng không biết xưng hô của hai người phụ nữ thế nào cho tiện, nhất là khi Châu Tấn đang hẹn hò với Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi. 

Ảnh: News  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?