Thứ ba, 4/11/2014, 10:25 (GMT+7)

Khắc Việt làm ăn xin để 'rình' Diana Nguyễn

Ca sĩ hóa thân thành ông lão, ngồi bên ngoài nhà hàng chứng kiến cảnh bạn gái phản bội.

Khắc Việt vừa ra mắt MV Em làm gì tối nay - bản ballad do Tiên Cookiee sáng tác, được nhiều khán giả yêu thích. Ca khúc có giai điệu trầm buồn, dễ nghe, dễ "cảm", được ê kíp của Khắc Việt thực hiện MV có nội dung rất thực tế. Đó là chuyện "bắt cá hai tay" mà các cặp đôi đang yêu nhau hay gặp phải.

1-4384-1415070265.jpg

Khắc Việt trong vai ông già ăn xin đi rình người yêu trong MV.

Trong câu chuyện tình có kết cục khá "bi đát", Khắc Việt hóa thân thành một ông lão ăn xin, ngồi trước cửa những nhà hàng, quán cà phê sang trọng mà bạn gái hay lui tới cùng người tình. Tại đây, anh phát hiện ra sự thật đau lòng là người yêu đang lừa dối mình và cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới giàu có. 

Đóng cùng Khắc Việt trong MV là hot girl Diana Nguyễn - người đẹp Việt lai Nga có chiều cao 1m70 và gương mặt rất trong sáng. Tuy lần đầu diễn xuất cùng nhau, Khắc Việt - Diana Nguyễn diễn những cảnh tình tứ vô cùng say đắm và ăn ý. 

2-9769-1415070265.jpg

Hot girl Diana Nguyễn diễn xuất ăn ý với Khắc Việt.

Khắc Việt cho biết, anh mất một buổi sáng để hóa trang thành ông lão. Ban đầu, anh cứ tưởng hóa trang là việc đơn giản, nhưng không ngờ nó lại cầu kỳ và mất thời gian. Anh được chuyên gia hóa trang dùng keo chuyên dụng để dán lên mặt tạo độ nhăn nheo. Khi gỡ lớp keo này, nam ca sĩ rất đau rát. 

MV "Em làm gì tối nay" của Khắc Việt:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao