Khả Như xin lỗi vì tát bạn diễn quá mạnh

Trong show '8 lạng nửa cân', nữ diễn viên vào vai người vợ phải đối mặt người thứ ba và có cách xử lý cứng rắn.

Thứ bảy, 29/6/2019, 16:28 (GMT+7)
Khả Như (giữa) và Trương Thế Vinh (trái) là khách mời tập 1 talkshow 8 lạng nửa cân. Diễn viên Đại Nghĩa (phải) đảm nhận vai trò MC. Chương trình đưa ra nhiều vấn đề nóng trong xã hội để các khách mời cùng phân tích, tranh luận.

Khả Như (giữa) và Trương Thế Vinh (trái) là khách mời tập 1 talkshow '8 lạng nửa cân'. Diễn viên Đại Nghĩa (phải) đảm nhận vai trò MC. Chương trình đưa ra nhiều vấn đề nóng trong xã hội để các khách mời cùng phân tích, tranh luận.

Tập 1 của chương trình xoay quanh chủ đề tình yêu. Khả Như vào vai người vợ trong hoạt cảnh đối mặt chồng và người thứ ba ngay tại nhà riêng.

Tập 1 của chương trình xoay quanh chủ đề tình yêu. Khả Như vào vai người vợ trong hoạt cảnh, đối mặt chồng và người thứ ba ngay tại nhà riêng.

Khi phát hiện bạn đời có mối quan hệ khác, Khả Như tát cả chồng (diễn viên Quốc Khánh) và người thứ ba (diễn viên Trang Tuyền).

Khi phát hiện bạn đời có mối quan hệ khác, Khả Như tát cả chồng (diễn viên Quốc Khánh) lẫn người thứ ba (diễn viên Trang Tuyền).

Vì quá nhập tâm, Khả Như tát mạnh tay hơn so với ý định ban đầu, khiến cả trường quay bất ngờ. Sau cú tát, cô mới bình tĩnh mời Trang Tuyền ngồi xuống giải quyết vấn đề.

Vì quá nhập tâm, Khả Như tát mạnh tay hơn so với ý định ban đầu, khiến cả trường quay bất ngờ. Sau cú tát, cô mới bình tĩnh mời Trang Tuyền ngồi xuống giải quyết vấn đề.

Vở kịch vừa kết thúc, nữ diễn viên vội vàng hỏi thăm, xin lỗi hai bạn diễn. Diễn viên Trang Tuyền chia sẻ: Cú tát khiến Tuyền giật mình và khá đau. Nhưng nhờ đó, Tuyền có cảm xúc hoàn thành vai diễn.

Hoạt cảnh vừa kết thúc, nữ diễn viên vội vàng hỏi thăm, xin lỗi hai bạn diễn. Diễn viên Trang Tuyền chia sẻ: 'Cú tát khiến Tuyền giật mình và khá đau. Nhưng nhờ đó, Tuyền có cảm xúc hoàn thành vai diễn'.


Khả Như xin lỗi vì tát bạn diễn trên sân khấu
 
 

Khả Như xin lỗi vì tát bạn diễn trên sân khấu

Trong tình huống tương tự, diễn viên Quỳnh Hồ (váy xám) có cách xử lý khác Khả Như. MC Đại Nghĩa tiết lộ, Khả Như là người phụ nữ bề ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, từng có 8, 9 năm học võ.

Trong tình huống tương tự, diễn viên Quỳnh Hồ (váy xám) có cách xử lý khác Khả Như. MC Đại Nghĩa tiết lộ, Khả Như là người phụ nữ bề ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, từng có 8-9 năm học võ.

Khả Như, Trương Thế Vinh, MC Đại Nghĩa cùng đưa ra quan điểm cá nhân về tình huống. Khả Như hài hước nói, cô sẽ giết chồng nếu phát hiện anh bỏ rơi mình.

Khả Như, Trương Thế Vinh, MC Đại Nghĩa cùng đưa ra quan điểm cá nhân về tình huống. Khả Như hài hước nói, cô sẽ 'giết' chồng nếu phát hiện anh bỏ rơi mình. Riêng Trương Thế Vinh thắc mắc: 'Với tính cách của Khả Như, nếu cô ấy là người thứ ba thì anh chồng chắc sẽ gặp bi kịch'.

Ca sĩ Trương Thế Vinh thắc mắc: Với tính cách của Khả Như, nếu cô ấy là người thứ ba thì anh chồng chắc sẽ gặp bị kịch. Talkshow 8 lạng nửa cân sẽ lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần, từ ngày 5/7.

Talkshow '8 lạng nửa cân' sẽ lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần, từ ngày 5/7.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?