Thứ bảy, 3/8/2013, 09:58 (GMT+7)

Katy Perry tự hào vì không ngủ với Robert Pattinson

Nữ ca sĩ khẳng định, cô luôn giữ tình bạn trong sáng với 'chàng ma cà rồng' và không bao giờ đi quá giới hạn.

katy-1375496646_600x0.jpg
Katy Perry (28 tuổi) và Robert Pattinson (27 tuổi) kết bạn thân đã vài năm nay.

Vài tháng trước, khi Robert Pattinson và Katy Perry thường xuyên đi chơi thâu đêm, dư luận rộ tin đồn đôi bạn này "đã có gì đó với nhau". Lúc đó, Pattinson vừa chia tay Kristen Stewawrt trong khi Katy đang trục trặc với John Mayer. Katy còn bị đồn ác ý là xúi Pattinson bỏ Kristen.

Sau khi những lời đồn thổi đã lắng xuống, Katy Perry mới lên tiếng giải thích rõ ràng về mối quan hệ của cô với nam diễn viên Chạng vạng. Cô chia sẻ trên tạp chí Elle Anh: "Tôi có thể chứng minh mình và Robert Pattinson chưa bao giờ có tình ý với nhau. Tôi thoải mái 'xì hơi' khi đứng trước cậu ấy. Xì hơi theo đúng nghĩa nhé. Tất nhiên, tôi chưa bao giờ làm thế với người đàn ông tôi hẹn hò. Đó là một nguyên tắc".

[Caption]
Katy và Pattinson đi chơi khuya cùng nhau.

Katy khẳng định, cô có tình bạn khác giới hoàn toàn trong sáng với tài tử kém cô 1 tuổi. Cô nói: "Robert là bạn của tôi. Tôi giống như là chị gái của cậu ấy. Chúng tôi chỉ đi chơi như bạn bè bình thường. Có lần tôi nói với Robert: Một điều mà mình tự hào nhất đó là không ngủ với cậu, Robert ạ. Và đó là sự thực".

Để không gây hiểu lầm, nữ ca sĩ Part of Me cũng gửi tin nhắn giải thích với Kristen Stewart. Katy kể: "Tôi đã gửi tin cho cô ấy nói rằng: Chị biết em đang thấy tất cả những tin đồn này, nhưng em biết là chị chưa bao giờ thiếu tôn trọng em. Chị không phải là con người đó. Chị luôn cố gắng là một người bạn của Pattinson nhưng không may, chị lại làm một số điều ngu ngốc khiến mọi người hiểm lầm".

Giọng ca 28 tuổi hiện tại đã làm lành với John Mayer và cặp đôi lại quấn quýt bên nhau. Trong khi đó, Robert Pattinson bị đồn cặp kè với ca sĩ kiêm diễn viên Riley Keough, cháu ngoại của Elvis Presley.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?