Thứ hai, 12/9/2016, 09:31 (GMT+7)

Katy Perry muốn Taylor Swift nói lời xin lỗi

Nữ ca sĩ 'The Roar' bày tỏ, cô sẽ quên đi những hận thù cũ nếu Taylor chịu ngỏ lời trước.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ qua Twitter hôm 10/9, một fan đã hỏi Katy: "Chị có ý định kết hợp với Taylor Swift không?" Katy lập tức trả lời: "Chắc chắn, nếu cô ấy nói lời xin lỗi". Câu Tweet này của Katy nhận được hàng nghìn người "Like" và chia sẻ.

katy-perry-muon-taylor-swift-noi-loi-xin-loi

Katy mong muốn "đàn em" có động thái xin lỗi vì đã móc mỉa cô ngày trước.

Từng là những đồng nghiệp thân thiết nhưng mối quan hệ của hai nữ ca sĩ xung đột từ năm 2012 khi một số vũ công đang đi tour cho Taylor Swift phá vỡ hợp đồng để sang làm việc cho Katy. Chuyện này đã khiến Taylor vô cùng tức giận và "nghỉ chơi" với Katy. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Rolling Stone năm 2014, Taylor đã kể tội Katy "phá hoại tour diễn" của cô và gọi Katy là "kẻ thù". Nhiều người cho rằng, ca khúc Bad Blood của Taylor cũng là nhắm vào mối thù với Katy.

Trước lời nhắn nhủ có thiện chí của Katy vào cuối tuần qua, các fan của hai nữ ca sĩ đang chờ đợi phản hồi của Taylor Swift.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?