Thứ năm, 30/7/2020, 10:37 (GMT+7)

Katy Perry gần 90 kg

Bà bầu 9 tháng Katy Perry tiết lộ cơ thể đang rất nặng nề, chân và tay đều phù lên nhưng cô vẫn hoạt động năng nổ.

Cuối tuần qua, Katy Perry "bế bụng bầu" đi tắm biển với vị hôn phu Orlando Bloom. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian nằm tắm nắng, nghỉ ngơi trên bãi biển bởi thân hình đã rất đồ sộ. Cô mặc áo bơi, để lộ bụng to vượt mặt và cơ thể đẫy đà.

Katy Perry gần 90 kg
Katy Perry trên bãi biển Malibu hôm 26/7.

Katy Perry trên bãi biển Malibu hôm 26/7.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Kyle and Jackie O vào giữa tháng 7, Katy chia sẻ cô đã tăng lên 86 kg. "Hai bàn tay tôi sưng phù lên và chân cũng vậy", ngôi sao 35 tuổi tiết lộ. "Tôi thực sự biết ơn cơ thể mình và rất tôn trọng những người phụ nữ mang thai".

Tuy nhiên, Katy Perry không để sự nặng nề cản bước. Cô vẫn thu âm, biểu diễn và chuẩn bị phát hành album mới. Giọng ca Daisy tâm sự: "Tôi là một phụ nữ năng động giữa giai đoạn Covid-19 này cũng như cuộc vận động Black Lives Matter. Tôi phát hành các ca khúc mới và làm việc thực sự chăm chỉ". Katy thổ lộ thêm rằng cô sẽ không ngạc nhiên nếu con gái là một cô bé hiếu động vì cả cô và Orlando Bloom đều là những người giàu năng lượng.

Katy khoe bụng bầu tại nhà.

Katy khoe bụng bầu tại nhà.

Vào tháng 8, Katy Perry sẽ sinh con gái đầu lòng, đồng thời phát hành album phòng thu thứ năm mang tên Smile. Những ngày này dù ở nhà tránh dịch, nữ ca sĩ vẫn tích cực quảng bá album mới bằng việc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram và biểu diễn trong studio.

Katy Perry tăng lên gần 90 kg
 
 

Katy Perry biểu diễn ca khúc "Smile" tại studio ngày 28/7

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao