Thứ sáu, 20/3/2020, 10:19 (GMT+7)

Katie Holmes và con gái ra công viên

MỹNữ diễn viên Katie Holmes cùng con gái Suri dắt chó đi dạo trong công viên ở New York khi thành phố này đã ghi nhận hơn 4.000 ca nhiễm nCoV.

Hai mẹ con tản bộ trong công viên Trung tâm ở New York vào chiều thứ 5 (19/3).

Hai mẹ con tản bộ trong Công viên Trung tâm ở New York vào chiều thứ năm (19/3).

Khá nhiều người vẫn tới đây và không đeo khẩu trang dù thành phố đã nâng mức báo động về dịch Covid-19. New York là một trong những thành phố có nhiều người nhiễm nhất nước Mỹ. Vào ngày 19/3, thị trưởng Andrew Cuomo đã kêu gọi mọi người làm việc ở nhà, thực hiện cách ly cộng đồng khi số người nhiễm đã vượt quá 4.000, trong đó hơn một nửa nằm ở khu phố trung tâm Manhattan và ít nhất 40 người đã tử vong.

Khá nhiều người vẫn tới đây và không đeo khẩu trang dù thành phố đã nâng mức báo động về Covid-19. New York là một trong những thành phố có nhiều người nhiễm nhất nước Mỹ. Vào ngày 19/3, thị trưởng Andrew Cuomo đã kêu gọi mọi người làm việc ở nhà, thực hiện giãn cách xã hội khi số người nhiễm đã vượt quá 4.000. Trong đó hơn một nửa nằm ở khu phố trung tâm Manhattan và ít nhất 40 người đã tử vong.

Nhiều người Mỹ chấp hành việc cách ly tại nhà để tránh lây lan dịch trong khi nhiều người khác lựa chọn ra ngoài hít thở không khí, đưa thú cưng đi dạo như Katie Holmes và con gái 13 tuổi.

Nhiều người Mỹ chấp hành việc cách ly tại nhà để tránh lây lan dịch trong khi một số người lựa chọn ra ngoài hít thở không khí, đưa thú cưng đi dạo như Katie Holmes và con gái 13 tuổi.

Vào cuối mùa xuân, khí hậu ở New York vẫn rất lạnh. Suri và mẹ giữ ấm với áo khoác dầy.

Vào cuối mùa xuân, khí hậu ở New York vẫn rất lạnh. Suri và mẹ giữ ấm với áo khoác dày.

Katie Holmes hiện rảnh rỗi khi các dự án phim đã dừng sản xuất để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh bùng phát. Bộ phim The Secret: Dare To Dream của Katie dự kiến ra rạp vào ngày 17/4 cũng đã phải hoãn chiếu.

Katie Holmes hiện rảnh rỗi khi các dự án phim đã dừng sản xuất để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh. Bộ phim "The Secret: Dare To Dream" của Katie dự kiến ra rạp vào ngày 17/4 cũng phải hoãn chiếu.

Katie và Suri hiện sống ở New York trong khi chồng cũ của cô là Tom Cruise định cư ở Los Angeles. Tom Cruise hiện cũng không ở nhà mà đang quay phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 ở Anh.

Katie và Suri hiện sống ở New York trong khi chồng cũ của cô là Tom Cruise định cư ở Los Angeles. Tom Cruise cũng không ở nhà mà đang quay phim "Nhiệm vụ bất khả thi 7" ở Anh.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao