Kathy Uyên kiêu kỳ bên Quang Dũng

Trong buổi chụp hình quảng bá cho vòng sơ khảo cuộc thi làm phim ngắn 3, 2, 1 Action, cặp đôi phối hợp ăn ý với hình ảnh Quang Dũng lịch lãm và Kathy Uyên kiêu kỳ.

Thứ ba, 19/8/2014, 16:00 (GMT+7)

Kathy Uyên và Quang Dũng nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi làm phim ngắn 3, 2, 1 Action. Trong bộ ảnh quảng cáo chương trình, cặp đôi khiến người xem thích thú với những kiểu ảnh ấn tượng, phong cách.

Gõ caption vào đây

Bộ váy trắng của Katty Uyên nổi bật khi được "trang điểm" thêm bộ phụ kiện màu đỏ rực rỡ.

Gõ caption vào đây

Kathy Uyên ngày càng chứng tỏ khả năng của mình khi vừa làm diễn viên, đạo diễn và bây giờ là giám khảo cuộc thi phim ngắn.

Gõ caption vào đây

Đạo diễn Quang Dũng đã hơn một năm tạm chia tay điện ảnh để dồn sức cho Vietnam Idol và show truyền hình thực tế Người giấu mặt. Trở lại làm giám khảo cho cuộc thi làm phim ngắn, "Dũng khùng" mong muốn tìm ra những tài năng trẻ.

Trong bộ anh mới, Quang Dũng

    Trong bộ ảnh mới, Quang Dũng lịch lãm với vest đen khác với hình ảnh giản dị ngày thường.

Gõ caption vào đây

Ngoài Quang Dũng và Katty Uyên, buổi chụp hình diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 2 giám khảo khác đến từ đơn vị tổ chức cuộc thi.

Gõ caption vào đây

                 Bộ ảnh có nhiều cảnh vui nhộn.

Gõ caption vào đây

                  Katty Uyên pose hình kiêu kỳ trong khi 3 giám khảo còn lại cười vui hết cỡ.

Phương Thảo

3, 2, 1 Action là cuộc thi làm phim ngắn dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim do tạp chí Thế giới văn hóa và Thế giới văn hóa online tổ chức. Các đội chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng đến hơn 330 triệu đồng, có cơ hội hợp tác với kênh truyền hình HTV2. Đặc biệt người nhận giải Đạo diễn xuất sắc còn được tài trợ một chuyến đi tu nghiệp ngắn hạn tại Mỹ. Các đội đăng tải trực tiếp những bộ phim với đề tài tự do tại website www.thegioivanhoa.com.vn từ ngày 20/8 đến 20/9. Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thức đăng ký truy cập www.thegioivanhoa.com.vn hoặc gọi hotline: (08) 3932 8020. Email: 321action@hoamattroi.com

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?