Thứ năm, 19/9/2013, 12:01 (GMT+7)

Kate Moss sẽ khỏa thân mừng sinh nhật 40 tuổi

Siêu mẫu quyết định nude trên trang bìa tạp chí Playboy, đúng dịp tờ báo kỷ niệm 60 năm ra đời.

kate1000s-9404-1379565618.jpg
Kate Moss từng khỏa thân quảng cáo sản phẩm kem rám nắng tại đảo St. Tropez.

Tờ Playboy số tháng 1/2014 được kỳ vọng sẽ "đắt như tôm tươi" nhờ sự xuất hiện của siêu mẫu đình đám thế giới Kate Moss. Thông tin Kate Moss chụp ảnh cho tạp chí người lớn vừa được Cooper, con trai của "ông trùm" Hugh Hefner, xác nhận trên Twitter: "Kate Moss sẽ là gương mặt trang bìa số báo kỷ niệm 60 năm của chúng tôi. Đó sẽ là một ấn phẩm hết sức tuyệt vời!".

Kate Moss từng rất nhiều lần chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí nhưng đây là lần đầu tiên cô khoe thân trên Playboy. Tổng biên tập Jimmy Jellinek gọi Kate là một "đối tác hoàn hảo" bởi Playboy đã là "thương hiệu toàn cầu" và cần có "một biểu tượng toàn cầu" để kỷ niệm ngày sinh nhật đặc biệt. "Chúng ta đang nói về gương mặt của Burberry, siêu mẫu lớn nhất thế giới sẽ lên trang bìa Playboy. Cô ấy là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi có một khởi động mới sau 60 năm. Kate Moss sẽ hâm nóng tờ báo. Chúng tôi đã bắt đầu với Marilyn Monroe trên trang bìa cách đây 60 năm - khi cô ấy là biểu tượng đẹp nhất vào thời đó và bây giờ là Kate Moss".

kate10-5754-1379565618.jpg
Kate Moss sexy trong quảng cáo đầu năm nay.

Kate khỏa thân không chỉ vì lời mời của Playboy mà còn bởi cô muốn có một dấu ấn đặc biệt nhân dịp bước sang tuổi 40, ngày 16/1. Ngoài Kate Moss, nhiều người mẫu nổi tiếng thế giới từng nude trên tạp chí này như Cindy Crawford, Naomi Campbell, Elle MacPherson và Stephanie Seymour.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?