Karik, Châu Đăng Khoa hóa giải bất đồng khi dự sự kiện thể thao

Đồng chủ nhân của hit "Người lạ ơi" chia sẻ có nhiều khoảnh khắc đẹp khi chinh phục Bức tường cao 30m sau nhiều hiểu lầm.

Thứ ba, 9/10/2018, 10:00 (GMT+7)
Là cặp bài trùng của làng giải trí Việt, Karik và Châu Đăng Khoa từng có khoảng thời gian gây bão với hit Người lạ ơi. Tuy nhiên, khi MV chạm mốc 100 triệu view cũng là lúc hai chàng trai trở thành người lạ thật sự. Những cự cãi, hiểu lầm khiến họ dần xa cách. Nhưng mới đây trên trang cá nhân, Karik chia sẻ đã hàn hắn quan hệ, xóa bỏ bất đồng với Châu Đăng Khoa nhờ cùng nhau chinh phục bức tường cao đến 30m ở Buôn Mê Thuột, theo lời thách thức của cô bạn Miu Lê. Chướng ngại vật trong hành trình chinh phục thách thức khơi dậy trong cách chàng trai bản lĩnh, đồng thời cũng là chất xúc tác khiến họ xóa bỏ mọi khúc mắc trước đây. Chia sẻ của Karik thu hút hơn 4.000 lượt like và hàng trăm bình luận.

Là cặp bài trùng của làng giải trí Việt, Karik và Châu Đăng Khoa từng có khoảng thời gian gây bão với hit “Người lạ ơi”. Tuy nhiên, khi MV chạm mốc 100 triệu view cũng là lúc hai chàng trai trở thành người lạ thật sự. Những cự cãi, hiểu lầm khiến họ dần xa cách.

Nhưng mới đây trên trang cá nhân, Karik chia sẻ đã hàn gắn quan hệ, xóa bỏ bất đồng với Châu Đăng Khoa nhờ cùng nhau chinh phục bức tường cao đến 30m ở Buôn Mê Thuột, theo lời thách thức của cô bạn Miu Lê. Chướng ngại vật trong hành trình chinh phục thách thức khơi dậy trong cách chàng trai bản lĩnh, đồng thời cũng là chất xúc tác khiến họ xóa bỏ mọi khúc mắc trước đây. Chia sẻ của Karik thu hút hơn 4.000 lượt like và hàng trăm bình luận.

MIU LÊ THÁCH ĐẤU VÀ ĐÂY LÀ LỜI ĐÁP TRẢ NGỌT NGÀO CỦA KARIK VÀ CHÂU ĐĂNG KHOA! - xin bài edit - 1

Sau cởi bỏ hiểu lầm, họ lại trở thành anh em tốt, cùng trêu chọc nhau. Họ cùng thi thố xem ai là người leo tường 30m nhanh nhất. Để chứng tỏ bản lĩnh và quyết tâm chiến thắng, Châu Đăng Khoa không ngại thách thức Karik: “Đã lên đấu trường thì không còn là anh em”.

Để đáp trả lời thách đấu của Châu Đăng Khoa, Karik nửa đùa nửa thật: Nam nhi chỉ dùng hành động để chứng minh.

Đáp trả lời Châu Đăng Khoa, Karik nửa đùa nửa thật: “Nam nhi chỉ dùng hành động để chứng minh”.

Châu Đăng Khoa chọn chiến lược đánh nhanh thắng nhanh để khiến Karik phải tâm phục khẩu phục.

Châu Đăng Khoa chọn chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh" để khiến Karik phải tâm phục khẩu phục.

Hai chàng trai đã có những màn rượt đuổi đậm chất phim hành động, không ai chịu thua ai.

Hai chàng trai có những màn rượt đuổi đậm chất phim hành động, không ai chịu thua ai.

Kết thúc màn thi đấu, Karik thả mình trên không trung, không quên phản pháo: Thua ai chứ không thể thua Châu Đăng Khoa.

Kết thúc màn thi đấu, Karik thả mình trên không trung. Anh đem đến tràng cười cho fan khi phản pháo: “Thua ai chứ không thể thua Châu Đăng Khoa”.

Thế nhưng, dù kết quả thi đấu ra sao thì có vẻ bộ đôi Karik và Châu Đăng Khoa là những người hưởng lợi nhất sau sự kiện khi đã cả 2 từ những người lạ trở thành người quen như ngày nào.

Người hâm mộ nhận xét, dù kết quả thi đấu ra sao thì bộ đôi Karik và Châu Đăng Khoa là những người vui nhất vì đã từ “người lạ” thành “người quen” như xưa.

Bức tường Tiger 2018 - sự kiện cả 2 chàng trai tham gia là hoạt động thể thao khủng nhất năm. Với hành trình đánh thức bản lĩnh của giới trẻ xuyên Việt, Bức tường Tiger 2018 đã đi qua các thành phố lớn như Cần Thơ, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa&. và mới nhất là tại Buôn Ma Thuột quê nhà của Châu Đăng Khoa.

Bức tường Tiger 2018 là hoạt động thể thao lớn nhất năm của Tiger. Với hành trình đánh thức bản lĩnh của giới trẻ xuyên Việt, chương trình đã đi qua nhiều thành phố lớn như Cần Thơ, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa.... và mới nhất là Buôn Ma Thuột - quê nhà của Châu Đăng Khoa.

MIU LÊ THÁCH ĐẤU VÀ ĐÂY LÀ LỜI ĐÁP TRẢ NGỌT NGÀO CỦA KARIK VÀ CHÂU ĐĂNG KHOA! - xin bài edit - 8

Gần 200.000 bạn trẻ góp mặt kể khi chương trình diễn ra. Theo ban tổ chức, Buôn Ma Thuột không phải là điểm dừng chân cuối cùng trong chặng hành trình xuyên Việt năm nay.

Chương trình sẽ hội ngộ với giới trẻ TP HCM tại công viên Tao Đàn trong 3 ngày từ 19/10 đến 21/10. Sự kiện này được đánh gia hoành tráng nhất khi quy tụ dàn sao tranh tài như Miu Lê, Duy Khánh, Chi Dân, Mâu Thủy, Karik và Châu Đăng Khoa...

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?