Thứ bảy, 26/10/2013, 11:20 (GMT+7)

Kanye West và Kim sẽ ký hợp đồng tiền hôn nhân

Cặp sao đều sở hữu khối tài sản kếch xù nên muốn sòng phẳng chuyện tiền bạc trước khi kết hôn.

kim10-7263-1382758281.jpg

Kanye West và Kim Kardashian.

Kanye West đã cầu hôn Kim Kardashian vào ngày 21/10 và đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của họ. Theo các nguồn tin tiết lộ trên tờ TMZ, hai người đều muốn ký hợp đồng tiền hôn nhân, đặc biệt là Kim. Người bố quá cố của Kim, ông Robert Kardashian, vốn là một luật sư nên ông luôn khuyên con gái sòng phẳng tiền bạc trước khi kết hôn. Bởi vậy trong hai cuộc hôn nhân trước đây, Kim và các hôn phu của cô đều ký kết hợp đồng này.

Nguồn tin cũng khẳng định, Kanye đang yêu Kim say đắm và anh không lo lắng cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ. Tuy nhiên, là những người trong ngành giải trí và sở hữu tài sản lớn, việc phân định rõ quyền lợi của mỗi người trong trường hợp ly hôn là điều khôn ngoan và cần thiết.

Tài sản của Kanye West hiện tại ước tính là 90 triệu USD trong khi của Kim là 40 triệu USD. Cặp đôi quản lý tiền bạc riêng của họ nhưng được cho là đóng góp một khoản chung để trang trải mọi chi phí sinh hoạt.

kim2-8859-1382758281.jpg

Kim khoe nhẫn đính hôn trong sự kiện tối 23/10.

Sau khi đính hôn, rapper 36 tuổi và người đẹp nóng bỏng lần đầu xuất hiện cùng nhau là tại gala từ thiện ở Los Angeles. Kanye âu yếm gọi Kim là "hôn thê" của anh. Trong khi đó, Kim rạng rỡ khoe nhẫn đính hôn 15 carat trị giá khoảng 1,6 triệu USD. Cô nàng thổ lộ: "Tôi đeo nhẫn mọi lúc mọi nơi, kể cả khi tập thể dục. Tôi vô cùng hạnh phúc và đang sống những ngày tuyệt vời nhất trong đời".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?