Thứ hai, 20/7/2020, 10:03 (GMT+7)

Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai

Trong sự kiện vận động tranh cử tổng thống đầu tiên hôm 19/7, Kanye West phát biểu về nạn phá thai và bật khóc khi kể về trải nghiệm của đời anh: 'Tôi đã suýt giết con gái mình'.

Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai
 
 

Kanye West khóc khi kể chuyện từng muốn bỏ con đầu lòng

Phát biểu trước đám đông cử tri ở Trung tâm sự kiện Exquis tại North Charleston, Nam Carolina, Kanye West trộn lẫn nhiều cảm xúc lúc sôi nổi, lúc tức giận và buồn rầu khi nói về tình trạng phá thai cũng như việc sử dụng tràn lan những viên tránh thai khẩn cấp tại Mỹ.

Ngôi sao 43 tuổi xúc động kể câu chuyện của chính gia đình mình. Năm 2012, bạn gái thời đó là Kim Kardashian gọi điện thông báo mang bầu trong nước mắt và nỗi hoảng loạn. Bởi cả hai mới chính thức hẹn hò không lâu nên Kim rất lo lắng còn Kanye vẫn đang thích cuộc sống tự do bay nhảy của một rapper. "Lúc cô ấy mang thai một tháng, hai tháng và ba tháng, chúng tôi đã thảo luận về việc không nên có đứa con này. Cô ấy đã có những viên thuốc trong tay".

Kanye West và Kim Kardashian từng muốn phá thai khi mới hẹn hò.

Kanye West và Kim Kardashian từng muốn phá thai khi mới hẹn hò.

Kanye kể, khi ở Paris làm việc, anh đột nhiên lắng nghe được lời của Chúa và gọi về cho Kim với quyết định chắc chắn rằng họ sẽ giữ đứa con. Sau đó con gái đầu lòng North West của họ chào đời vào tháng 6/2013 trong niềm hạnh phúc ngập tràn của cặp sao.

Kanye West nói rằng thậm chí nếu Kim có ly hôn sau bài phát biểu này, anh vẫn ngàn lần biết ơn cô: "Cô ấy đã mang North đến thế giới này khi tôi không muốn. Cô ấy đã đứng lên và bảo vệ đứa trẻ".

Không giấu nổi cảm xúc, rapper khóc nức nở trước mọi người: "Tôi đã suýt giết con mình".

Kanye West không kìm nén được cảm xúc.

Kanye West không kìm nén được cảm xúc.

Kanye cũng thú nhận bản thân anh suýt nữa đã không thể chào đời vì bố từng muốn mẹ phá thai. "Mẹ tôi đã cứu cuộc đời tôi. Cha tôi đã muốn phá thai và mẹ tôi đã cứu tôi. Thế giới có thể đã không có Kanye West vì cha tôi quá bận rộn".

Rapper đã nhận được những tràng pháo tay ủng hộ nồng nhiệt của các cử tri tại Nam Carolina. Trong cuộc vận động bầu cử đầu tiên kéo dài khoảng một tiếng, Kanye West còn phát biểu về phân biệt chủng tộc và tình trạng người vô gia cư.

Bé North - con gái đầu lòng của Kim và Kanye - chào đời một năm trước khi cặp sao kết hôn. Cô bé vừa đón sinh nhật 7 tuổi hồi tháng 6.

Bé North - con gái đầu lòng của Kim và Kanye - chào đời một năm trước khi cặp sao kết hôn. Cô bé vừa đón sinh nhật 7 tuổi hồi tháng 6.

Kanye West đã tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ 2020 hôm 4/7. Anh nộp hồ sơ tranh cử lên Ủy ban bầu cử liên bang (FEC) hôm 15/7. Theo US Weekly, Kanye tin rằng anh có thể là cầu nối giữa đảng Cộng hòa và Dân chủ giữa thời kỳ chia rẽ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả