Kang Ji Hwan xin lỗi nạn nhân vụ hiếp dâm

Sáng 12/7, khi đến hầu toà, Kang Ji Hwan bày tỏ áy náy vì khiến hai nạn nhân chịu tổn thương từ nhiều tin tức trên báo chí. 

Thứ bảy, 13/7/2019, 08:53 (GMT+7)

Sáng 12/7, Kang Ji Hwan chính thức hầu tòa sau cáo buộc tấn công tình dục. Đeo khẩu trang và đội mũ, tài tử phim Joseon Survival lặng lẽ xuống xe rồi bước vào tòa án. Anh từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên, chỉ gửi lời xin lỗi đến hai nạn nhân của vụ án vì đẩy họ vào tình thế khó xử, đối diện với nhiều tin tức trên truyền thông. Nam diễn viên khẳng định sẽ cố gắng phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Kang Ji Hwan lặng lẽ xuất hiện trước phiên tòa sáng 12/7.

Kang Ji Hwan lặng lẽ xuất hiện trước phiên tòa sáng 12/7.

Tối cùng ngày, tòa án quận Suwon, Seoul ban hành lệnh bắt giữ Kang Ji Hwan. Thẩm phán họ Han cho hay, chứng cứ của vụ án nam diễn viên tấn công tình dục có nguy cơ bị hủy hoại.

Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng tối 9/7, do cáo buộc chuốc rượu, hiếp dâm một đồng nghiệp nữ và quấy rối tình dục một đồng nghiệp nữ khác sau buổi tiệc công ty. Công ty quản lý của anh xác nhận, nam diễn viên hủy bỏ toàn bộ công việc cho tới khi vụ án có kết luận chính thức. Bộ phim Joseon Survival anh đóng chính hủy lịch chiếu chính lẫn chiếu lại trong tuần này. Hiện tại, nhà sản xuất đang gấp rút tìm người thay thế để đóng nốt các tập đang quay dở. 

Trailer Joseon Survival
 
 

Kang Ji Hwan đóng vai cung thủ du hành thời gian trong phim Joseon Survival

Phong Kiều (Theo Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?