Thứ sáu, 8/12/2017, 00:13 (GMT+7)

Justin Bieber cười rạng rỡ khi được hỏi về chuyện cầu hôn Selena Gomez

Nam ca sĩ trông rất hạnh phúc dù không tiết lộ bất cứ điều gì.

Kể từ khi Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp vào cuối tháng 10, nhiều tin đồn phát tán rằng Justin đã sẵn sàng cầu hôn Selena. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng giọng ca Baby đã nghĩ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ" cùng cựu sao Disney.

Khi paparazzi gặp Justin Bieber bên ngoài nhà hàng ở Beverly Hills hôm 5/12, một người đã hỏi nam ca sĩ đã cầu hôn Selena hay chưa. Justin không trả lời mà nở nụ cười rạng rỡ. Đến khi vào xe rồi, anh vẫn cười rất tươi.

Justin Bieber cười rạng rỡ khi được hỏi về chuyện cầu hôn Selena Gomez
 
 

Video ghi lại phản ứng đáng yêu của Justin được các fan lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều fan nhận định rằng "một nụ cười đáng giá hơn nghìn lời nói" và tin rằng cặp sao sẽ kết hôn vào một ngày không xa.

justin-bieber-cuoi-rang-ro-khi-duoc-hoi-ve-chuyen-cau-hon-selena-gomez

Justin và Selena ôm siết nhau tại khách sạn Montage ở Los Angeles hôm 30/1.

Justin và Selena đều đang rất hạnh phúc khi quay về bên nhau sau 3 năm chia tay. Không quấn quýt đêm ngày như hồi mới yêu nhưng mỗi khi gặp gỡ, cặp đôi đều dành cho nhau những cái ôm hôn rất ngọt ngào. Trong cuộc phỏng vấn tuần trước trên tạp chí Billboard, Selena cũng cởi mở chia sẻ về tình cảm cô dành cho Justin: "Tôi đã 25 tuổi, không còn là cô gái 18-19 nữa. Tôi yêu mến những người thực sự có ảnh hưởng tới cuộc đời mình. Có thể trước kia có những điều đã diễn ra một cách không ổn lắm nhưng như thế không có nghĩa rằng sự yêu thương của tôi dành cho người đó không có ý nghĩa... Tôi nghĩ tình yêu thực sự là thứ vượt lên trên chúng ta, những thứ nhỏ nhất nhưng có tác động to lớn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả