Thứ tư, 17/4/2019, 11:33 (GMT+7)

Justin Bieber bị kiện vì gây tai nạn 2 năm trước

Sau 2 năm xảy ra tai nạn, tay thợ săn ảnh đệ đơn ra tòa, yêu cầu ca sĩ Canada bồi thường chi phí y tế.

Thợ chụp hình William Wilson gần đây làm đơn trình tòa, kiện Justin Bieber vì vụ va chạm giao thông xảy ra ngày 26/7/2017 tại Beverly Hills, California. Theo đó, giọng ca What Do You Mean lái xe đâm gãy chân Wilson, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và việc di chuyển của anh. Thợ ảnh yêu cầu được bồi thường chi phí y tế. 

Justin Bieber (áo xanh) ở lại hiện trường vụ tai nạn 2 năm trước.

Justin Bieber (áo xanh) ở lại hiện trường vụ tai nạn 2 năm trước.

Phía Justin Bieber chưa đưa ra phản hồi về sự việc. Còn cơ quan cảnh sát tại Beverly Hills cho hay cách đây 2 năm, William Wilson được đưa tới bệnh viện với vết thương ở chân nhưng không đe dọa tính mạng. Họ cũng xác nhận, Bieber ở lại hiện trường sau cú va chạm và có thái độ hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra. 

Nam ca sĩ bên cạnh thợ săn ảnh William Wilson.

Nam ca sĩ bên cạnh thợ săn ảnh William Wilson.

Một ngày sau khi gặp tai nạn, William Wilson từng lên Instagram chia sẻ về quá trình phục hồi sức khỏe của bản thân. Anh nhận xét Justin Bieber là "một cậu bé ngoan" và không tỏ ra trách cứ nam ca sĩ. 

Khoảng 21h ngày 26/7/2017, Justin Bieber rời khỏi buổi biểu diễn và lái xe trở về nhà. Do mất lái, anh đâm thẳng vào William Wilson ở bên đường.

Phong Kiều (Theo ET Online)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?