Thứ sáu, 7/6/2019, 10:23 (GMT+7)

Jun Vũ: 'Tôi nâng ngực để phục vụ nghệ thuật'

Diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' quan niệm diễn viên cần có ngoại hình chỉn chu nên phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Jun Vũ diện đầm điệu đà trong buổi giới thiệu phototobook Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ tại Hà Nội vào chiều qua (6/6). Sản phẩm là món quà tri ân cô muốn gửi tới khán giả đã luôn ủng hộ mình sau thành công của các phim Tháng năm rực rỡ, Người bất tử... Jun Vũ thuộc cung Song Tử với hai tính cách trái ngược trong một con người nên cô đã lấy ý tưởng này để thực hiện cuốn photobook. Cuốn sách có hai mặt, một mặt là những gì khán giả vẫn thường thấy ở tôi mỗi khi đi sự kiện và mặt kia là một Jun Vũ khác, thích mặc đồ đơn giản, thích những món ăn vặt như bánh tráng trộn... Qua cuốn sách, tôi muốn mọi người hiểu thêm về mình, cũng có những khoảnh khắc bình thường chứ không quá sang chảnh như mọi người vẫn nghĩ, cô nói. 

Jun Vũ diện đầm điệu đà trong buổi giới thiệu phototobook 'Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ' tại Hà Nội chiều qua (6/6). Sản phẩm là món quà tri ân cô muốn gửi tới khán giả đã luôn ủng hộ mình sau thành công của các phim 'Tháng năm rực rỡ', 'Người bất tử'... Jun Vũ thuộc cung Song Tử với hai tính cách trái ngược trong một con người nên cô đã lấy ý tưởng này để thực hiện cuốn photobook. "Cuốn sách có hai mặt, một mặt là những gì khán giả vẫn thường thấy ở tôi mỗi khi đi sự kiện và mặt kia là một Jun Vũ khác, thích mặc đồ đơn giản, thích những món ăn vặt như bánh tráng trộn... Qua cuốn sách, tôi muốn mọi người hiểu thêm về mình, cũng có những khoảnh khắc bình thường chứ không quá sang chảnh như mọi người vẫn nghĩ", cô nói. 

Có thời điểm nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện với phong cách sexy nhưng trong photobook cô lại chuyển sang style nữ tính, kín đáo. Lý giải điều này, Jun Vũ cho biết cô từng thử nghiệm hình ảnh gợi cảm nhưng cảm thấy chưa phù hợp. Hơn nữa fan của cô hầu hết đều là học sinh, sinh viên nên cô cân nhắc kỹ lưỡng và chọn hình tượng trẻ trung. 

Có thời gian nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện với phong cách sexy nhưng trong photobook cô lại chuyển sang style nữ tính, kín đáo. Lý giải điều này, Jun Vũ cho biết cô từng thử nghiệm hình ảnh gợi cảm nhưng cảm thấy chưa phù hợp. Hơn nữa fan của cô hầu hết đều là học sinh, sinh viên nên cô cân nhắc kỹ lưỡng và chọn hình tượng trẻ trung. 

Trong buổi trò chuyện, Jun Vũ cảm thấy mình nổi tiếng quá nhanh chỉ sau vai diễn trong Tháng năm rực rỡ. Vì không chuẩn bị về tâm lý nên cô gặp rất nhiều áp lực, đồng thời cũng mắc không ít sai lầm trước sự quan tâm của mọi người. Cô tự thấy mình còn nhiều khuyết điểm về diễn xuất, đặc biệt là phần đài tư. Sau khi đầu quân về công ty của Ngô Thanh Vân, cô đang nỗ lực tập luyện để hoàn thiện kỹ năng. 

Trong buổi trò chuyện, Jun Vũ cảm thấy mình nổi tiếng quá nhanh chỉ sau vai diễn trong 'Tháng năm rực rỡ'. Vì không chuẩn bị về tâm lý nên cô gặp rất nhiều áp lực, đồng thời cũng mắc không ít sai lầm trước sự quan tâm của mọi người. Cô tự thấy mình còn nhiều khuyết điểm về diễn xuất, đặc biệt là phần đài từ. Sau khi đầu quân về công ty của Ngô Thanh Vân, cô đang nỗ lực tập luyện để hoàn thiện kỹ năng. 

Trước câu hỏi chỉ được khán giả nhớ đến vì ngoại hình đẹp, còn khả năng diễn xuất chưa đủ thuyết phục, Jun Vũ chia sẻ: Khi lựa chọn con đường diễn viên, nếu chỉ được khen đẹp thì chưa đủ, tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Bất cứ ai bước chân vào nghệ thuật cũng muốn khán giả gọi mình bằng danh xưng nghề nghiệp. Nếu mọi người còn gọi tôi là hot girl thì chứng tỏ khả năng của tôi chưa thực sự tốt. Ngoài ra, tôi rất sợ ngoại hình của mình sẽ khiến các đạo diễn không chọn tôi vào các vai phản diện hoặc cá tính. 

Trước câu hỏi chỉ được khán giả nhớ đến vì ngoại hình đẹp, còn khả năng diễn xuất chưa đủ thuyết phục, Jun Vũ chia sẻ: "Khi lựa chọn con đường diễn viên, nếu chỉ được khen đẹp thì chưa đủ, tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Bất cứ ai bước chân vào nghệ thuật cũng muốn khán giả gọi mình bằng danh xưng nghề nghiệp. Nếu mọi người còn gọi tôi là hot girl thì chứng tỏ khả năng của tôi chưa thực sự tốt. Ngoài ra, tôi rất sợ ngoại hình của mình sẽ khiến các đạo diễn không chọn tôi vào các vai phản diện hoặc cá tính". 

Xung quanh chuyện đụng dao kéo, nữ diễn viên bộc bạch cô can thiệp thẩm mỹ vòng 1 để phục vụ cho công việc nghệ thuật bởi diễn viên cần có ngoại hình chỉn chu. 

Xung quanh chuyện đụng dao kéo, nữ diễn viên bộc bạch cô can thiệp thẩm mỹ vòng 1 để phục vụ cho công việc nghệ thuật bởi diễn viên cần có ngoại hình chỉn chu. 

Trong sự kiện chiều qua, người đẹp đã xúc động rơi nước mắt khi xem video các đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật. Cô đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Isaac, Will khi đã dành cho cô những lời nói yêu thương, quan tâm. 

Trong sự kiện chiều qua, người đẹp đã xúc động rơi nước mắt khi xem video các đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật. Cô đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Isaac, Will khi đã dành cho cô những lời yêu thương, quan tâm. 

Fans của Jun Vũ còn bí mật chuẩn bị bánh kem, hoa và hát mừng cô bước sang tuổi mới. 

Fans của Jun Vũ bí mật chuẩn bị bánh kem, hoa và hát mừng cô bước sang tuổi mới. 

Nữ diễn viên vui vẻ ký tặng cho mọi người. Trong năm nay cô còn có nhiều dự án nghệ thuật khác để đẩy mạnh tên tuổi. 

Nữ diễn viên vui vẻ ký tặng cho mọi người. Trong năm nay cô còn có nhiều dự án nghệ thuật khác để đẩy mạnh tên tuổi. 

Ảnh: Thành Đạt

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả