Jun Vũ rưng rưng đáp trả chỉ trích 'không nên đi hát'

Nữ diễn viên nhận thức mình chưa đủ khả năng theo nghề ca sĩ, trong buổi họp báo công bố sách ảnh chiều 4/6.

Thứ tư, 5/6/2019, 12:00 (GMT+7)
Chiều 4/6, diễn viên Jun Vũ tổ chức buổi họp báo ra mắt sách ảnh Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ. Đây là dự án cô áp ủ suốt 3 tháng qua để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 cùa mình. Tôi cũng muốn quyển sách như lời cảm ơn  đến nhữngngười luôn bên cạnh, cho tôi cảm nhận nhiều sự ấm áp, dù tôi không hay thể hiện tình cảmra mặt.

Chiều 4/6, diễn viên Jun Vũ tổ chức buổi họp báo ra mắt sách ảnh 'Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ'. Đây là dự án cô áp ủ suốt ba tháng qua để kỷ niệm sinh nhật thứ 24 cùa mình. 'Tôi hy vọng quyển sách như lời cảm ơn đến những người luôn bên cạnh, cho tôi cảm nhận nhiều sự ấm áp'.

Người đẹp khoe nét duyên dáng với váy đính hoa tại sự kiện.

Người đẹp khoe nét duyên dáng với váy đính hoa tại sự kiện.

Sách ảnh của Jun Vũ được chia làm hai mảng. Nếu phần đầu - Day mang đến hình ảnh một cô gái đẹp, đầy sức sống, đôi chút nổi loạn thì phần Night là Vũ Phương Anh chân thật nhất. Nữ diễn viên thừa nhận cô là một người cầu toàn nên muốn sản phẩm đầu tay chỉn chu nhất có thể. May mắn, êkíp hiểu được điều đó nên không xảy ra quá nhiều bất đồng, khó khăn nào trong quá trình sản xuất.

Sách ảnh của Jun Vũ được chia làm hai mảng. Nếu phần đầu - 'Day' mang đến hình ảnh một cô gái đầy sức sống, đôi chút nổi loạn thì phần 'Night' là Vũ Phương Anh chân thật nhất. Nữ diễn viên thừa nhận cô là một người cầu toàn nên muốn sản phẩm đầu tay chỉn chu nhất. May mắn êkíp hiểu được điều đó nên không xảy ra quá nhiều bất đồng, khó khăn trong quá trình sản xuất.

Thời điểm hé lộ về photobook, Jun Vũ đã tung teaser tựanhư một MV cùng những hình ảnh trong phòng thu khiến cô vướng tin đồn chuẩn bị

Khi hé lộ về photobook, Jun Vũ đã tung teaser, hình ảnh trong phòng thu khiến cô vướng tin đồn lấn sân ca hát. Người đẹp liền nhận về nhiều bình luận tiêu cực, khuyên cô 'chỉ cần đẹp là được rồi, đừng làm gì nữa'. Trước lời chê bai này, Jun Vũ thẳng thắn đáp trả: 'Tôi tự biết mình không đủ khả năng làm ca sĩ. Khi nghe những bình luận tiêu cực khuyên mình không nên làm ca sĩ, tôi thấy mọi người nói đúng mà'. Cô cũng rưng rưng thừa nhận còn nhiều khuyết điểm, vì thế cô muốn đây là thời gian tập trung rèn luyện bản thân để bứt phá nhiều hơn trong tương lai.

Jun Vũ rưng rưng đáp trả chỉ trích không nên đi hát - 4

Ca sĩ Will (nhóm 365) dẫn dắt buổi họp báo của Jun Vũ.

Jun Vũ rưng rưng đáp trả chỉ trích không nên đi hát - 5

Nhiều đồng nghiệp dành thời gian đến chúc mừng Jun Vũ ra mắt dự án sách ảnh. Sau buổi họp báo, diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' cũng có một buổi ký tặng và giao lưu thân mật với fan.

>> Xem thêm: Những hình ảnh đẹp của Jun Vũ trong photobook

Anh Tuấn
Ảnh: Maidson de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?