Thứ ba, 21/2/2017, 09:26 (GMT+7)

Jolie và các con thích thú ăn nhện, bọ cạp ở Campuchia

Lần đầu thử ăn côn trùng nhưng các nhóc tỳ của nữ minh tinh Hollywood không hề e ngại.

Trong khi ở Campuchia để quảng bá phim mới, Angelina Jolie và các con đã có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực địa phương. Cùng với nữ phóng viên BBC, "bà Smith" trổ tài nấu các loại côn trùng như dế mèn, nhện và bọ cạp. Cặp song sinh Knox, Vivienne 8 tuổi và cô con gái Shiloh 10 tuổi giúp mẹ nhặt côn trùng vào chảo.

jolie-va-cac-con-thich-thu-an-nhen-bo-cap-o-campuchia

Bé Vivienne giúp mẹ xào món nhện.

Trong khi xào nấu giữa cánh đồng, Jolie tiết lộ: "Tôi đã ăn món này ngay lần đầu đến Campuchia. Tôi bắt đầu với món dế mèn và bia, sau đó chuyển sang bọ cạp". Nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ cũng chia sẻ về nguồn gốc loại ẩm thực đặc biệt này: "Tôi luôn nghĩ côn trùng là một phần của chế độ ăn kiêng nhưng sau đó tôi lại thấy rằng, đó là cách sinh tồn trong các cuộc chiến tranh. Khi mọi người sắp chết đói, họ có thể tồn tại nhờ mọi thứ như thế này và họ đã làm vậy".

Angelina xào nấu các con côn trùng một cách thành thạo. Các nhóc tỳ háo hức nhìn mẹ làm và không hề e sợ. Sau khi nấu xong, Angelina nhặt con nhện lên mút chân và nhai rất ngon lành. Cô tiếp tục với món bọ cạp nhưng thú nhận rằng nó khá cứng.

jolie-va-cac-con-thich-thu-an-nhen-bo-cap-o-campuchia-1

Knox và mẹ ăn nhện ngon lành.

Cậu nhóc Knox cũng ăn say sưa món nhện. Khi Jolie hỏi con trai cảm nhận về món ăn này, cậu bé thổ lộ: "Giống như khoai tây sấy khô. Mùi vị rất thơm!".

Video Angelina Jolie và các con ăn côn trùng ở Campuchia

Jolie và các con ăn nhện, bọ cạp ở Campuchia
 
 

 Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?