Thứ ba, 4/11/2014, 15:26 (GMT+7)

Jolie: 'Cảm giác kết hôn thật tuyệt'

Angelina Jolie cởi mở chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Brad Pitt và đám cưới lãng mạn vừa qua.

Mặc dù đã có 10 năm chung sống bên nhau, lễ cưới vẫn là dấu mốc vô cùng quan trọng với Angelina và Brad Pitt. Nữ minh tinh 39 tuổi chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair số tháng 12 về cuộc sống hôn nhân: "Cảm giác rất khác biệt so với trước đây. Thật tuyệt khi chúng tôi đã trở thành vợ chồng".

angelina5-1554-1415088793.jpg
angelina2-1301-1415088794.jpg

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi bên 6 nhóc tỳ.

Bà mẹ 6 con hạnh phúc nhớ lại ngày thiêng liêng đó: "Tất cả chúng tôi đều mong chờ ngày tổ chức lễ cưới. Chúng tôi không đặt bánh cưới, bởi vậy Pax Thiên đã tự làm một chiếc. Bọn trẻ còn làm hai chiếc gối xinh xắn để mang nhẫn và cậu nhóc Knox suốt ngày tập dượt bê quả sồi trên gối. Mẹ chồng tôi đi hái hoa trong vườn và tự tay bó hoa".

Jolie tiết lộ, bọn trẻ hiếu động và đáng yêu thậm chí bắt bố mẹ thề nguyền sẽ hòa thuận. Cô kể: "Các nhóc không hy vọng bố mẹ sẽ không bao giờ cãi nhau nhưng chúng muốn bố mẹ hứa sẽ nói lời xin lỗi nếu làm điều đó. Bọn trẻ đã nói: Bố mẹ sẽ hứa chứ? Và chúng tôi trả lời: Bố mẹ sẽ làm thế!".

Trong hôn lễ giản dị mà xúc động tại nhà thờ trong lâu đài ở miền nam nước Pháp ngày 23/8, Angelina Jolie và Brad Pitt cũng viết lời thề nguyền bằng tay. Cặp đôi nói rằng họ yêu nhau nhiều đến mức nào và yêu gia đình thân thương biết bao nhiêu. Cả hai cùng rớm lệ khiến mọi người xung quanh cảm động trào dâng nước mắt.

angelina1s-9173-1415088794.jpg

Jolie trên tạp chí Vanity Fair tháng 12.

Trong cuộc phỏng vấn, Angelina cũng chia sẻ dự định theo đuổi con đường chính trị của cô. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng chia sẻ: "Khi bạn là một nhà hoạt động nhân đạo, bạn cũng đã ý thức được mình sẽ liên quan đến lĩnh vực chính trị. Nếu bạn muốn tạo nên những thay đổi mạnh mẽ, bạn cần xác định trách nhiệm của bản thân tới những vấn đề đó... Tôi đang đi theo hướng ấy". Angelina hiện là Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao