Thứ sáu, 10/7/2020, 11:36 (GMT+7)

Johnny Depp 'tru lên như thú vì phê thuốc và ghen tuông'

Một đoạn audio Johnny Depp rên hú trên máy bay riêng được luật sư cung cấp tại tòa như bằng chứng tài tử đã say xỉn và bạo hành vợ khi nghi ngờ Amber Heard ngủ với James Franco.

Johnny Depp tại tòa hôm 8/7 (trái), tin rằng Amber Heard ngoại tình với James Franco (phải).

Johnny Depp tại tòa hôm 8/7 (ảnh trái), tin rằng Amber Heard ngoại tình với James Franco (ảnh phải).

Trong phiên xử thứ hai tại tòa án London ngày 8/7, luật sư của tờ báo The Sun đưa ra những video, audio và ảnh chứng minh Johnny Depp dùng rượu, ma túy trong khi hành hung Amber Heard. Tổng biên tập của tờ báo này đang bị Johnny Depp kiện vì tội vu khống anh là "kẻ đánh vợ" trong một bài báo năm 2018.

Luật sư cung cấp một audio tại tòa cho thấy Johnny không ngừng kêu rên trên chuyến bay riêng từ Boston về Los Angeles vào năm 2014. Phía Amber Heard khẳng định tài tử "tru lên như một con thú" sau khi phê cocaine, rượu và sỉ vả, đánh đập vợ. Amber tiết lộ Johnny Depp nổi cơn điên vì nghi ngờ vợ ngủ với bạn diễn - tài tử James Franco. Anh la hét, đạp ghế, đánh Amber Heard trước khi nằm như bất tỉnh trong toilet của máy bay.

Johnny Depp 'rên như thú hoang vì phê thuốc và ghen tuông'
 
 

Audio: Johnny Depp rên rỉ trên máy bay

Trước tòa, Johnny Depp phủ nhận cáo buộc này. Giải thích về audio kêu rên đó, tài tử bình thản đáp: "Tôi đã uống rượu trước khi lên chuyến bay nhưng hành vi của tôi không như cáo buộc. Lúc đó tôi đang vẽ phác thảo vài thứ trên cuốn sổ tay của mình... Những điều cô ấy nói chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi".

Johnny Depp tru lên như thú vì phê thuốc và ghen tuông - 3
Amber tố cáo Johnny Depp nhiều lần đánh đập, tát, giật tóc cô trong 4 năm chung sống.

Amber tố cáo Johnny Depp nhiều lần đánh đập, tát, giật tóc cô trong 4 năm chung sống.

Tuy nhiên, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe công nhận anh có cãi nhau với vợ vì ghen tuông. Johnny Depp tin rằng Amber Heard đã tằng tịu với James Franco khi quay phim The Adderall Diaries. "Tôi đã rất sốc vì cô ấy đột nhiên trở nên thân thiết và vui vẻ với anh ta", Johnny giải thích. "Trước đó cô ấy thường kể xấu về Franco, rằng anh ta cố gắng hôn và ve vãn cô ấy trong khi quay bộ phim đầu tiên cùng nhau. Cô ấy nói anh ta đáng ghê tởm và là một kẻ hiếp dâm".

Khi luật sư chất vấn Johnny Depp có phải chắc chắn Amber Heard đã gọi James Franco là "kẻ hiếp dâm", nam diễn viên liền đính chính: "Đó chỉ là từ tôi miêu tả lại theo những gì cô Heard kể với tôi về hành động của Franco, về việc anh ta đã ve vãn và đòi hôn cô ấy". Tài tử nói thêm: "Tôi nghi ngờ cô Heard đã ngoại tình với Franco và tôi tin rằng cô ấy đã làm điều đó".

Johnny Depp thú nhận ghen tuông nhưng không đánh đập Amber Heard và không nằm bất tỉnh trong phòng tắm vì lạm dụng ma túy mà chỉ "ngủ quên".

Tại tòa, Amber Heard cung cấp một số bức ảnh chụp Johnny Depp nằm ngủ mê mệt trên sàn phòng ngủ của anh vào năm 2013. Bức ảnh khác chụp chiếc bàn trong phòng Johnny ngổn ngang cốc rượu whisky và vài vệt bột trắng (được cho là cocaine). Amber cho biết cô và Johnny đã cãi nhau nhiều lần về việc nam diễn viên lạm dụng ma túy và rượu.

Amber Heard đưa bằng chứng Johnny Depp dùng rượu và ma túy.

Amber Heard đưa bằng chứng Johnny Depp dùng rượu và ma túy.

Một audio khác ghi âm cuộc cãi lộn giữa Amber và Johnny, trong đó nam diễn viên thừa nhận đã húc đầu vào vợ. Amber cũng đưa ra các bức ảnh tay bầm tím trong những lần hai vợ chồng xô xát. Tuy nhiên, Johnny Depp phản bác rằng đó chỉ là sự vô tình và anh một mực phủ nhận chuyện đánh vợ. Tài tử tố cáo Amber là người hung hãn, nói xấu anh "béo như lợn" và tằng tịu với nhiều người đàn ông khác.

Johnny Depp và Amber Heard đến tòa
 
 

Johnny Depp và Amber Heard đến tòa ngày 8/7

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao