Thứ sáu, 26/6/2020, 10:56 (GMT+7)

Johnny Depp đòi thuốc lắc trước ngày bị cáo buộc đánh đập vợ

Một số tin nhắn cung cấp tại tòa cho thấy tài tử Johnny Depp nài nỉ trợ lý tìm thuốc lắc cho anh khi quay phim ở Australia tháng 3/2015 - một ngày trước khi anh bị cáo buộc phê thuốc và bạo hành Amber Heard.

Johnny Depp và vợ cũ - Amber Heard.

Johnny Depp và vợ cũ - Amber Heard.

Trong phiên xử tại Tòa án Tối cao ở London ngày 25/6, luật sư của tờ The Sun cung cấp loạt tin nhắn cũ giữa Johnny Depp với trợ lý của nam diễn viên là Nathan Holmes. Trong những tin nhắn đó, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe liên tục cầu xin trợ lý mua thuốc.

"Tôi có thể phê lần nữa không?", tin nhắn Johnny Depp gửi cho Nathan Holmes vào ngày 7/3/2015. Cùng ngày hôm đó, tài tử nhắn tiếp "cần nhiều chất trắng hơn". Trợ lý trả lời rằng hiện chưa thể có thêm vì anh lấy từ một người ở đoàn làm phim chứ không phải mua của người bán ma túy. Tuy nhiên Holmes hứa sẽ mang về cho Depp.

Luật sư Adam Wolanksi của The Sun phân tích rằng, Johnny Depp đã đề cập đến "thuốc lắc" và dùng từ "lần nữa", nghĩa là anh đòi nhiều chất gây nghiện hơn.

Trong một tin nhắn khác, Johnny Depp than phiền với trợ lý anh rất ghét "ai rao giảng về ma túy" với mình. Luật sư Adam Wolanksi cho rằng tài tử đề cập tới vợ - nữ diễn viên Amber Heard - khi cô cố gắng cản anh dùng thuốc lắc. Luật sư chỉ ra rằng các tin nhắn này được trao đổi chỉ một ngày trước khi xảy ra vụ xô xát giữa Johnny Depp và Amber Heard, tức là việc say thuốc đã ảnh hưởng đến hành vi bạo lực của Johnny. Trước đó, Amber Heard từng nhiều lần nhắc đến vụ bạo hành xảy ra vào tháng 3/2015 nơi cô khẳng định Johnny Depp trong cơn say xỉn và phê thuốc kéo dài 3 ngày đã tát, túm tóc và kéo cô khắp sàn nhà. Nữ diễn viên Aquaman kể, đỉnh điểm của sự việc là Johnny ném chiếc điện thoại nhựa vào tường và bị một mảnh cứa đứt ngón tay phải đi bệnh viện cấp cứu.

Johnny Depp bị cứa đứt ngón tay trong cuộc cãi vã. Sau đó anh dùng máu và dầu viết chữ khắp nhà, trong đó có tên Billy Bob Thornton - bạn diễn của Amber Heard.

Johnny Depp bị cứa đứt ngón tay trong cuộc cãi vã. Sau đó anh dùng máu và dầu viết chữ khắp nhà, trong đó có tên Billy Bob Thornton - bạn diễn của Amber Heard.

Tại tòa, luật sư của Johnny Depp phản bác lập luận trên. Phía Johnny khẳng định vụ cãi vã giữa tài tử và Amber Heard xảy ra không phải vì ma túy mà bởi bất đồng trong chuyện ký hợp đồng hôn nhân. Johnny nói Amber không chấp nhận những điều khoản trong hợp đồng mà Johnny đưa ra nên đã nổi cơn thịnh nộ với chồng. Johnny phủ nhận đánh đập vợ trong cuộc cãi lộn đó.

Phiên xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/7. Johnny Depp, Amber Heard và các nhân chứng được cho là sẽ có mặt trong phiên tòa tới tại London. Johnny Depp đang kiện tờ The Sun tội vu khống, phỉ báng danh dự khi gọi anh là kẻ "vũ phu" trong tiêu đề một bài báo vào tháng 4/2018 mang tên: "Làm thế nào JK Rowling lại có thể 'vui mừng thật lòng' khi chọn Johnny Depp vũ phu trong bộ phim mới Fantastic Beasts?".

Tại Mỹ, Johnny Depp cũng đang kiện Amber Heard tội tương tự, yêu cầu cô bồi thường 50 triệu USD vì đã làm tổn hại danh dự và gây tổn thất các bộ phim của anh.

Johnny và Amber từng gặp tiếng sét ái tính khi đóng phim The Rum Diary năm 2011.

Johnny và Amber từng gặp tiếng sét ái tình khi đóng phim The Rum Diary năm 2011.

Johnny Depp và Amber Heard công khai hẹn hò từ năm 2012 sau khi đóng cặp trong phim The Rum Diary. Cặp sao kết hôn đầu năm 2015 và ly hôn vào tháng 6/2016. Amber Heard được Johnny Depp trả 7 triệu USD sau khi ly hôn nhưng cô đã quyên góp hết số tiền này vào bệnh viện nhi Los Angeles và các tổ chức chống bạo lực gia đình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao