Thứ hai, 22/4/2019, 16:49 (GMT+7)

Jessica Simpson hồi phục sau mổ đẻ, khoe con gái bụ bẫm

Nữ ca sĩ từng gọi đùa Birdie là 'em bé nặng cân nhất Hollywood' khi lọt lòng đã nặng 4,9 kg.

Nhân lễ Phục sinh, Jessica Simpson lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái thứ ba vừa chào đời. Công chúa nhỏ diện váy lộng lẫy, nằm ngủ ngoan trong nôi. Bé vừa tròn 1 tháng tuổi, rất bụ bẫm, kháu khỉnh.

Jessica Simpson hồi phục sau mổ đẻ, khoe con gái bụ bẫm
Jessica tiết lộ ảnh thiên thần nhỏ Birdie.

Jessica tiết lộ ảnh thiên thần nhỏ Birdie.

Jessica sinh Birdie vào ngày 19/3 bằng phương pháp mổ đẻ. Cô đã hồi phục sức khỏe nhưng chưa vội vã tập luyện để lấy lại vóc dáng. Ngôi sao 38 tuổi muốn có thời gian để lành vết sẹo và nghỉ ngơi sau quá trình mang thai vất vả với rất nhiều biến chứng như đau thần kinh tọa, viêm phế quản liên miên...

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hồi phục sau ca sinh mổ không phải là trò đùa! Tôi cảm thấy may mắn vì có hai con lớn giúp mẹ chăm sóc em nhỏ. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều bị cuốn theo niềm háo hức có em bé mà quên rằng sẽ phải tiến hành một cuộc phẫu thuật lớn. Sau đó, từ bệnh viện về nhà là một quá trình dài để hồi phục sau ca mổ và cân bằng với cuộc sống mới khi đã là mẹ của 3 đứa con".

Con gái lớn 6 tuổi đã biết giúp mẹ chăm em.

Con gái lớn 6 tuổi đã biết giúp mẹ chăm em.

Jessica Simpson đã trao đổi với các bà mẹ bỉm sữa khác trong cộng đồng làm mẹ để học hỏi kinh nghiệm, vượt qua tháng đầu tiên khó khăn. Cô cũng chăm chỉ hút sữa để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Hoài Vũ (Theo The Blast)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?