Thứ tư, 25/9/2019, 09:26 (GMT+7)

Jessica Simpson giảm 45 kg

Nữ ca sĩ Jessica Simpson khoe vóc dáng thon thả sau 6 tháng sinh con và tiết lộ rằng cô đã tập luyện chăm chỉ vì nặng tới 109 kg lúc mang bầu.

Jessica Simpson sinh con gái thứ ba nặng gần 5 kg hồi tháng 3 năm nay. Giống như hai lần mang thai trước, cô tăng cân vùn vụt, chân tay mặt mũi đều bị phù, thân hình rất nặng nề. Tuy nhiên hôm 24/9, Jessica hạnh phúc xuất hiện với vóc dáng thon thả, vòng eo gọn gàng.

Jessica Simpson khoe ảnh thon thả trước khi đi công tác hôm 24/9.

Jessica Simpson khoe ảnh thon thả trước khi đi công tác hôm 24/9.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "6 tháng, giảm 45 kg. Lúc trước cân nặng của tôi lên tới 109 kg. Thậm chí dù đã cảm thấy bất khả thi, tôi vẫn chọn cách tập luyện chăm chỉ. Đây là chuyến đi xa đầu tiên của tôi từ sau khi sinh bé Birdie Mae. Thật nhiều cảm xúc xáo trộn nhưng tôi rất tự hào khi cảm thấy được trở lại là chính mình".

Những lần sinh trước, Jessica đều phải vật lộn với vấn đề cân nặng vì cô rất khó giảm cân. Người đẹp Mỹ thậm chí đã quyết tâm ký hợp đồng làm đại sứ hình ảnh cho công ty giảm cân Weight Watchers từ khi mang bầu để có động lực lấy lại vóc dáng sau sinh. Giọng ca I Wanna Love You Forever từng chia sẻ: "Thật tốt nếu có thể thoải mái mặc bikini nhưng đó không phải là mục tiêu của tôi. Tôi chỉ muốn xỏ vừa quần jeans". Jessica đã phải vất vả luyện tập mỗi ngày để bớt đi từng cân nặng.

Jessica bên con gái 6 tháng tuổi và khi mang bầu 8 tháng.

Jessica bên con gái 6 tháng tuổi và khi mang bầu 8 tháng.

Jessica Simpson có 3 người con với cựu cầu thủ bóng rổ Eric Johnson. Từ năm 2010, cô từ giã sự nghiệp âm nhạc để tập trung kinh doanh thời trang và chăm sóc gia đình.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?