Thứ năm, 28/4/2011, 12:15 (GMT+7)

Jessica Simpson đã định ngày cưới

Từ sau khi đính hôn với cựu ngôi sao bóng bầu dục Eric Johnson vào tháng 11 năm ngoái, ca sĩ tóc vàng luôn hào hứng với các kế hoạch tái hôn. Mới đây, người đẹp vui sướng tiết lộ, cô đã chọn được ngày ý nghĩa cho hôn lễ của mình.
>> Jessica sẽ ký hợp đồng hôn nhân
>> Jessica Simpson đã đính hôn

Jessica Simpson và Eric Johnson.

Jessica Simpson đang hạnh phúc bên vị hôn phu Eric Johnson. Ảnh: Hollywoodlife.

Jessica Simpson chia sẻ trên tạp chí Us: "Một vài ý tưởng nảy ra trong đầu và tôi đã có một ngày thích hợp. Tôi thực sự háo hức!". Jessica không tiết lộ cụ thể ngày cưới mà chỉ cho biết, đó sẽ là một ngày trong năm nay.

Ca sĩ 30 tuổi đang "đau đầu" khi đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo. Cô tâm sự: "Tôi vẫn đang chọn chiếc váy cho ngày trọng đại. Tôi muốn một bộ váy lớn, khoe đường cong và sẽ thật lộng lẫy". Jessica không lo lắng sẽ bị gầy đi trước ngày lên xe hoa: "Tôi chỉ phải làm những việc cho riêng mình và điều ấy khiến tôi thấy hạnh phúc. Tôi không cần thực hiện chế độ dinh dưỡng nào cả và cũng chẳng phải lo tập thể dục".

Jessica và chồng cũ Nick Lachey

Jessica và chồng cũ Nick Lachey. Ảnh: Wire.

Jessica đã đính hôn với cầu thủ Eric Johnson tháng 11/2010 chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Người đẹp thông báo tin vui này một tuần sau khi chồng cũ, ca sĩ Nick Lachey, tuyên bố đính hôn với cựu hoa hậu Teen, Vanessa Minnillo. Jessica ly hôn Nick từ năm 2005, sau đó hẹn hò với các ca sĩ John Mayer, Tony Romo trước khi tìm được bến đỗ thực sự với Eric Johnson.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao