Jeon Ji Hyun tình tứ với hôn phu

Chồng sắp cưới của 'cô nàng ngổ ngáo' lần đầu tiên lộ diện trước ống kính báo giới.

Thứ năm, 15/3/2012, 11:24 (GMT+7)

>> Cô nàng ngổ ngáo sắp lên xe hoa
>> Jeon Ji Hyun eo thon nuột nà

d

Jeon Ji Hyun và vị hôn phu hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Dispatch.

Hôm đầu tuần, Jeon Ji Hyun và chồng sắp cưới rủ nhau đi xem biểu diễn opera tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Tay trong tay, đôi uyên ương vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Trong khi "cô nàng ngổ ngáo" ăn mặc có phần giản dị, bạn trai cô trông rất nổi bật và sành điệu. Jeon Ji Hyun vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của The Thieves và đang tranh thủ nghỉ xả hơi, chuẩn bị cho ngày cưới cận kề.

Mặc dù hé lộ chuyện lên xe hoa từ đầu năm nhưng đây là lần đầu tiên Jeon Ji Hyun công khai bạn trai. Vóc dáng cao ráo, điển trai, ăn mặc sành điệu, anh chàng xem ra rất xứng đôi với nữ diễn viên Tuyết Hoa và cây quạt bí mật. Theo một nguồn tin, chồng sắp cưới của Jeon Ji Hyun đang làm việc tại một ngân hàng Mỹ tại Hàn Quốc, anh là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng xứ kim chi là Lee Young Hee.

Đầu tháng 3, đại diện của Jeon Ji Hyun cho biết, đám cưới ban đầu dự kiến diễn ra vào 2/6 sẽ được chuyển thành ngày 13/4, nhằm thuận lợi cho lịch làm việc của nữ diễn viên này. Sau hôn lễ, "cô nàng ngổ ngáo" sẽ sang nước ngoài bắt đầu những cảnh quay mới của bộ phim Berlin.

Chồng tương lai của Jeon Ji Hyun ăn mặc khá phong cách. Ảnh: Dis.

Chồng tương lai của Jeon Ji Hyun ăn mặc khá phong cách. Ảnh: Dis.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?