Thứ tư, 12/7/2017, 15:48 (GMT+7)

Jennifer Garner từng đi gặp người tình của chồng để đối chất

Người đẹp Lindsay Shookus được cho là đã từ chối rút lui nên Jennifer quyết định chia tay Ben Affleck.

jennifer-garner-tung-di-gap-nguoi-tinh-cua-chong-de-doi-chat

Ben Affleck và Lindsay Shookus công khai tình yêu vào đầu tháng 7.

Khi Ben Affleck công khai mối quan hệ với nhà sản xuất truyền hình Lindsay Shookus vào tuần trước, có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi thực sự đã phản bội bạn đời của mình, dan díu với nhau từ năm 2013. Một nguồn tin của tạp chí People còn nêu đích danh tên khách sạn ở New York mà Ben và Lindsay thường lén lút hẹn hò.

Tờ báo đưa tin, vào năm 2015, Jennifer Garner phát hiện ra chuyện ngoại tình của chồng. Trong một lần đi công tác ở New York, Jennifer đã tìm gặp Lindsay để hỏi cho ra nhẽ. "Tuy nhiên Lindsay đã từ chối lùi bước hoặc từ bỏ mối tình này", nguồn tin kể.

jennifer-garner-tung-di-gap-nguoi-tinh-cua-chong-de-doi-chat-1

Ben Affleck bị đồn phản bội Jennifer Garner, bí mật cặp với Lindsay Shookus từ năm 2013.

Trang X17 cũng cho hay, cuộc đối chất của Jennifer và Lindsay Shookus đã diễn ra rất căng thẳng. "Jennifer muốn tìm câu trả lời. Cô ấy đã đường đột tới gặp Lindsay và cuộc gặp gỡ này cực kỳ căng thẳng. Jen cố nói cho Lindsay biết rằng cô và Ben vẫn cố gắng gìn giữ cuộc hôn nhân của họ, bởi vậy Lindsay đừng nên chen vào. Lindsay đáp lại rằng họ đang yêu nhau và đã lên kế hoạch sống cùng nhau. Lindsay còn khuyên Jen nên về nhà mà hỏi Ben lý do vì sao anh ấy muốn chia tay".

Khi cuộc đối chất chấm dứt, Jennifer được cho là đã rất đau đớn nhưng cô không hề khóc. Tháng 6/2015, nữ diễn viên và Ben Affleck tuyên bố chia tay, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm: "Sau khi đã suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là sẽ ly hôn. Chúng tôi sẽ bước tiếp với tình yêu và tình bạn dành cho nhau cũng như sự gắn kết để chăm sóc các con".

Sau quyết định này, Ben Affleck vẫn sống trong biệt thự của gia đình nhưng ở riêng tại nhà khách để tiện chăm sóc 3 đứa con. Nhiều nguồn tin cho rằng, nam diễn viên đã nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng Jennifer kiên quyết không hàn gắn. Đến tháng 4 năm nay, Ben và Jennifer chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles. Tài tử Batman bắt đầu chuyển ra ở riêng trong biệt thự đi thuê ở Los Angeles. Hiện anh rất hạnh phúc bên Lindsay Shookus. Nhà sản xuất chương trình hài kịch Saturday Night Live đã ly hôn từ năm 2014.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao