Thứ năm, 23/8/2018, 17:37 (GMT+7)

Jennifer Garner đích thân lái xe đưa Ben Affleck vào trại cai nghiện

Sau cuộc trao đổi căng thẳng với vợ cũ, tài tử 'Justice League' đã chấp thuận đi cai rượu vào chiều ngày 22/8.

Chiều hôm thứ tư, Jennifer Garner cùng một phụ nữ (được cho là luật sư của cô) lái xe tới nhà Ben Affleck và sau đó chở anh đến thẳng một trung tâm cai nghiện ở Malibu, California. Cặp sao dường như đã xảy ra một cuộc tranh cãi trước khi lên đường tới trại.

Chiều thứ tư 22/8, Jennifer Garner cùng một phụ nữ (được cho là luật sư của cô) lái xe tới nhà Ben Affleck và sau đó chở anh đến thẳng một trung tâm cai nghiện ở Malibu, California. Giữa cặp sao dường như đã xảy ra một cuộc tranh cãi trước khi lên đường tới trại.

Ben Affleck trông khá buồn và mệt mỏi với hai má đỏ bừng như say rượu. Đây là lần thứ hai anh phải đi cai rượu trong vòng hai năm nay. Năm ngoái, với sự động viện của Jennifer Garner, Ben cũng đã tình nguyện điều trị và hoàn thành khóa cai nghiện vào tháng 12.

Ben Affleck trông khá mệt mỏi với hai má đỏ bừng. Đây là lần thứ hai anh phải đi cai rượu trong vòng hai năm nay. Năm ngoái, với sự động viên của Jennifer Garner, Ben cũng đã tình nguyện điều trị và hoàn thành khóa cai nghiện vào tháng 12.

Theo các nguồn tin tiết lộ trên People, nam diễn viên 46 tuổi đã bị tái nghiện trong thời gian gần đây và ngày càng nặng hơn. Jennifer đã phát hiện ra tình trạng tồi tệ của Ben nên đã thuyết phục và ép anh quay lại trại. Sau khi ly hôn, cặp sao vẫn gặp gỡ thường xuyên vì cùng chia sẻ quyền nuôi 3 người con.

Các nguồn tin tiết lộ trên People, nam diễn viên 46 tuổi đã bị tái nghiện trong thời gian gần đây và ngày càng nặng hơn. Jennifer phát hiện ra tình trạng tồi tệ của Ben nên đã thuyết phục và "ép" anh quay lại trại. Sau khi ly hôn, cặp sao vẫn gặp gỡ thường xuyên vì cùng chia sẻ quyền nuôi 3 người con.

Jennifer Garner đích thân lái xe đưa Ben Affleck vào trại cai nghiện
 
 

Jennifer Garner đến nhà Ben Affleck để thuyết phục đi cai nghiện

Jennifer đưa cho Ben túi đồ ăn nhanh trước khi nam diễn viên vào trại.

Jennifer đưa cho Ben túi đồ ăn nhanh trước khi nam diễn viên vào trại.

People đưa tin, Ben đã đăng ký điều trị trong thời gian dài.

People đưa tin Ben đã đăng ký điều trị trong thời gian dài.

Hai ngày trước đó, paparazzi bắt gặp Ben Affleck nhận một thùng đồ uống có cồn trước cổng biệt thự nhà anh. Ben đã trình thẻ căn cước với người giao hàng để nhận số đồ uống này.

Hai ngày trước đó, paparazzi bắt gặp Ben Affleck nhận một thùng đồ uống có cồn trước cổng biệt thự riêng. Ben đã trình thẻ căn cước với người giao hàng để nhận số đồ uống này.

Ben Affleck đi cai nghiện chỉ sau vài ngày anh hẹn hò cô gái mới - người mẫu Playboy Shauna Sexton.

Ben Affleck đi cai nghiện chỉ sau vài ngày anh hẹn hò cô gái mới - người mẫu Playboy Shauna Sexton.

Ảnh: X17

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả