Jennifer Aniston và hôn phu sửa sang tổ ấm mới

Nữ diễn viên 'Friends' đang tất bật tu sửa biệt thự 21 triệu USD trước khi cô và nam diễn viên Justin Theroux làm đám cưới.

Thứ tư, 21/11/2012, 15:26 (GMT+7)

>> Jennifer Aniston táo bạo khoe ngực chảy
>> Jennifer Aniston lần đầu khoe nhẫn đính hôn 'khủng'

Biệt thự của Jennifer Aniston đang được sửa sang.

Biệt thự của Jennifer Aniston đang được sửa sang.

Đầu năm nay, Jennifer Aniston đã mua một biệt thự sang trọng ở Bel Air, Los Angeles với 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm và rất nhiều lò sưởi. Tuy nhiên theo trang X17, Jen chưa ưng ý với thiết kế của ngôi nhà nên đã cho sửa sang lại rất nhiều. Cô quyết định bỏ vườn nho để thay thế bằng bồn tắm Jacuzzi và một bể bơi lớn.

jen15-194882-1368321793_500x0.jpg

Biệt thự của Jennifer Aniston khi chưa tu sửa.

Biệt thự của Jennifer Aniston khi chưa tu sửa.

Jennifer Aniston muốn nơi đây trở thành một ngôi nhà lý tưởng cho cô và chồng tương lai Justin Theroux. Việc tu sửa vẫn còn đang dang dở và có thể đầu năm sau mới hoàn thành. Tuy nhiên gần đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Jen cùng hôn phu đi sắm sửa đồ nội thất cho tổ ấm mới.

Nữ diễn viên 43 tuổi và Justin Theroux, 41 tuổi, đính hôn hồi tháng 8 sau hai năm hẹn hò. Cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức một lễ cưới thật lãng mạn. Hiện tại, Jen rất hạnh phúc khi chung sống bên tình yêu của đời mình. Thời gian này, đôi uyên ương ở tạm trong biệt thự đi thuê với giá 40.000 USD một tháng trong khi chờ nhà mới hoàn thiện.

Jennifer và chồng sắp cưới đi xem đồ nội thất vào đầu tháng này.

Jennifer và chồng sắp cưới đi xem đồ nội thất vào đầu tháng này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?