Thứ tư, 8/4/2020, 09:46 (GMT+7)

Jennifer Aniston tương tác với tình cũ

Ở nhà phòng dịch, nữ diễn viên Jennifer Aniston vào Instagram xem bạn trai cũ là ca sĩ John Mayer livestream và bình luận bằng biểu tượng cảm xúc.

Jennifer Aniston và John Mayer thời còn hẹn hò, tháng 2/2009.

Jennifer Aniston và John Mayer thời còn hẹn hò, tháng 2/2009.

Trong chương trình Instagram Live Current Mood tối 7/4, John Mayer tri ân danh ca Bill Withers vừa qua đời ở tuổi 81. Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng và tâm hồn của Bill Withers, John Mayer bông đùa về bản thân anh. Nam ca sĩ nói: "Bất kỳ điều gì ông ấy nói với các bạn hoặc chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn từ 15, 14, 13 năm trước - mọi điều ông nói đều hữu dụng. Còn tôi, chỉ 4% những câu nói của tôi là hữu ích".

Câu đùa khiêm tốn của John Mayer đã khiến Jennifer Aniston phải bình luận ngay lập tức. Cô để lại biểu tượng ba mặt cười ra nước mắt trên màn hình livestream. Các fan của Mayer nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của Jennifer Aniston. Nhiều người thốt lên: "Ôi lạy Chúa, Jen đang ở đây", "Jennifer!!!".

Jennifer Aniston để lại biểu tượng hài hước sau lời bông đùa của John Mayer.

Jennifer Aniston để lại biểu tượng hài hước sau lời bông đùa của John Mayer.

Đây là lần đầu tiên Jennifer Aniston tương tác với John Mayer trên mạng xã hội. Dựa theo cách bình luận thân mật của ngôi sao Friends, các fan đoán rằng mối quan hệ của hai người rất thân thiết và cởi mở.

Jennifer và John Mayer từng hẹn hò từ tháng 2/2008 đến tháng 3/2009. Sau khi chia tay, cả hai vẫn dành những lời tốt đẹp nói về đối phương. Jennifer từng tâm sự trên tạp chí Vogue: "Chúng tôi luôn quan tâm đến nhau. Không có sự thù hận nào cả. Chúng tôi vẫn nói chuyện và quý mến nhau. Thật buồn cười là khi đến một lúc nào đó của mối quan hệ, cả hai nhận ra mình cần khác đi nhưng thực ra họ vẫn yêu thương nhau. Điều đó khá là đau lòng".

John Mayer cũng chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone rằng những ngày sau khi chia tay Jennifer Aniston là "một trong những khoảng thời gian tồi tệ nhất đời tôi". Nam ca sĩ đoạt giải Grammy hối tiếc vì không gìn giữ mối quan hệ lâu hơn với Jennifer và ước "tôi vẫn có thể ở bên cô ấy".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao