Jennifer Aniston nắm tay chồng cũ trong tang lễ chó cưng

Một năm sau khi ly hôn, nữ diễn viên và tài tử Justin Theroux có cuộc hội ngộ hiếm hoi để chia sẻ nỗi buồn trước cái chết của chó Dolly.

Thứ ba, 30/7/2019, 11:46 (GMT+7)
Jennifer và Justin Theroux thời còn chung sống.

Jennifer và Justin Theroux thời còn chung sống.

Justin Theroux chia sẻ những hình ảnh trong tang lễ của cô chó Dolly ngày 28/7. Nam diễn viên 47 tuổi tiết lộ rằng "cả gia đình quây quần" đưa Dolly về nơi yên nghỉ. Cạnh nơi chó cưng đang nằm phủ đầy hoa, Justin nắm tay cô chủ của Dolly - nữ diễn viên Jennifer Aniston. Cặp đôi cũ cùng nhau chôn cất Dolly, chia sẻ nỗi buồn mất mát.

Jennifer và Justin tay nắm tay tiễn đưa chó cưng.

Jennifer và Justin tay nắm tay tiễn đưa chó cưng.

Jennifer Aniston nhận nuôi Dolly - một con chó lạc - từ năm 2006, trước khi cô kết hôn với Justin Theroux. Sau này, Jennifer và Justin cùng nuôi tất cả 4 con chó. Sau khi ly hôn vào đầu năm 2018, Jennifer giữ Dolly, Clyde và Sophie trong khi Justin nhận nuôi con chó pitbull Kuma. Cặp sao không có con chung mà coi những chú chó này như con cái.

Từ khi chia tay, đây là lần đầu tiên Jennifer và chồng cũ được trông thấy gặp nhau. Jennifer vẫn sống tại biệt thự của cô ở Los Angeles trong khi Justin Theroux chuyển về New York. Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, Justin thú nhận rằng hôn nhân tan vỡ khiến anh "tan nát con tim" nhưng hai người vẫn giữ được tình bạn tốt. Đến nay, Justin và Jennifer đều độc thân.

Jennifer Aniston tại biệt thự của cô vào tháng 2/2018, cạnh cô chó Dolly (màu trắng).

Jennifer Aniston tại biệt thự của cô vào tháng 2/2018, cạnh cô chó Dolly (màu trắng).

Hoài Vũ (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?