Thứ ba, 7/5/2019, 14:03 (GMT+7)

Jennifer Aniston đón đợi tình yêu mới ở tuổi 50

Nữ diễn viên cho biết mẫu đàn ông cô thích là người có khiếu hài hước, tự tin và rộng lượng.

Jennifer Aniston gợi cảm trên Harper’s Bazaar.

Jennifer Aniston gợi cảm trên Harper’s Bazaar.

Trên tạp chí Harper’s Bazaar ngày 6/5, Jennifer Aniston xuất hiện với quần short, ngực trần, thể hiện sự quyến rũ quên tuổi. Ngôi sao Friends đã lần đầu thổ lộ về chuyện hẹn hò trở lại sau một năm ly hôn người chồng thứ hai - nam diễn viên Justin Theroux.

Khi được hỏi có tìm kiếm bạn đời mới bằng ứng dụng hẹn hò hay không, Jennifer đáp: "Không, thành thực mà nói tôi không có thời gian. Tôi đang tập trung vào show truyền hình First Ladies nên chuyện hẹn hò không phải là ưu tiên hàng đầu. Tôi có cảm giác như điều lãng mạn sẽ tự đến mà mình không phải tìm kiếm".

Mặc dù không tích cực tìm bạn trai mới, Jennifer Aniston sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi tình yêu đến. "Khi tình yêu gõ cửa, nó sẽ được chào đón. Tôi sẽ không chối từ và không bao giờ nói: 'Tôi đã chán yêu đương'", ngôi sao vừa tổ chức sinh nhật 50 tuổi tâm sự.

Nữ diễn viên đang có cuộc sống độc thân bận rộn nhưng sẵn sàng yêu trở lại.

Nữ diễn viên đang có cuộc sống độc thân bận rộn nhưng sẵn sàng yêu trở lại.

Jennifer cũng bật mí về mẫu bạn đời cô muốn ở bên: "Một người có khiếu hài hước, ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân, tự tin, có lòng tốt và sự rộng lượng".

Nữ diễn viên từng trải qua rất nhiều cuộc tình và hai lần hôn nhân đổ vỡ. Cô kết hôn với Brad Pitt từ năm 2000 đến 2005 và tài tử Justin Theroux từ 2015 đến tháng 2/2018. Jen tiết lộ, cô tin rằng cuộc đời luôn có những người bạn tri kỷ, không phải một mà là rất nhiều. "Tôi nghĩ chúng ta có nhiều bạn tâm giao và một nhóm bạn đồng điệu. Tôi có những người bạn như vậy trong suốt 35 năm qua".

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao