Thứ sáu, 8/3/2019, 11:36 (GMT+7)

Jang Nara chăm sóc người yêu màn ảnh như chăm trẻ con

Choi Jin Hyuk kể Jang Nara luôn tự nghĩ mình đã 60 tuổi và đối xử với anh như hồi mới quen cách đây 15 năm.

Làm khách mời trong một show truyền hình gần đây, Choi Jin Hyuk tiết lộ nhiều chuyện bí mật về tình bạn giữa anh và Jang Nara - đàn chị đóng cặp với anh trong phim truyền hình Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) mới khép lại vào tháng trước.

Choi Jin Hyuk và Jang Nara sánh vai dự họp báo ra mắt phim Hoàng hậu cuối cùng.

Choi Jin Hyuk và Jang Nara sánh vai dự họp báo ra mắt phim Hoàng hậu cuối cùng.

Jin Hyuk được nữ danh hài Park Kyung Rim giới thiệu với Jang Nara khi anh 20 tuổi. Lần đầu gặp mặt, Nara mời anh cùng Park Kyung Rim về nhà chơi. Sau buổi tối chơi game cùng bố và anh trai cô, họ trở nên thân thiết. 

Một khoảnh khắc tình tứ của Choi Jin Hyuk và Jang Nara trong phim Hoàng hậu cuối cùng.

Một khoảnh khắc tình tứ của Choi Jin Hyuk và Jang Nara trong phim Hoàng hậu cuối cùng.

Nam diễn viên sinh năm 1985 thú nhận, anh bối rối khi đóng cảnh thân mật với người đẹp không tuổi trong Hoàng hậu cuối cùng, vì họ đã chơi thân nhiều năm. Hơn nữa, Jang Nara luôn cư xử với anh như với trẻ con.

Choi Jin Hyuk "kể xấu" cô: "Tôi đã bảo chị ấy là chúng tôi chỉ cách nhau 4 tuổi, nhưng không tin được, với gương mặt trẻ măng như thế, chị ấy luôn nghĩ mình là một người bà 60 tuổi. Chị ấy chăm sóc tôi không khác gì hồi mới quen nhau".

Cảnh khiêu vũ Hoàng hậu cuối cùng Jang Nara
 
 

Hai bạn diễn kém tuổi "tranh giành" Jang Nara trong phim

Sở hữu nhan sắc trẻ trung vượt thời gian, Jang Nara rất hợp vai hoàng hậu bên cạnh cận vệ Choi Jin Hyuk và hoàng đế Shin Sung Rok của phim Hoàng hậu cuối cùng. Cô luôn khoe vẻ bé bỏng, đáng yêu khi đứng cạnh hai bạn diễn kém tuổi. Đây là một trong những series được yêu thích nhất của truyền hình Hàn Quốc cuối năm 2018 - đầu năm 2019.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả