Thứ bảy, 12/3/2016, 09:27 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch: 'Paparazzi phá hỏng cuộc hẹn hò của tôi'

Sau khi bị chụp hình, tài tử xác nhận anh và người mẫu Nhật đang giai đoạn tìm hiểu nhau.

Hôm 11/3, Huỳnh Tông Trạch xuất hiện với tâm trạng khá tươi vui ở trường quay phim Behind-the-Scenes Player tại Hong Kong. Dù đến muộn, anh vẫn dành 30 phút chia sẻ với phóng viên về "tin đồn" tình cảm với người mẫu Jun đến từ xứ sở mặt trời mọc. Tài tử 35 tuổi xác nhận, đúng là anh và Jun đang hẹn hò nhưng mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau.

huynh-tong-trach-paparazzi-pha-hong-cuoc-hen-ho-cua-toi

Huỳnh Tông Trạch tới trường quay, một ngày sau khi thông tin hẹn hò được báo chí tiết lộ.

Khi được hỏi về buổi shopping hôm trước với bạn gái, Tông Trạch liền phàn nàn rằng cánh săn ảnh đã phá hỏng cuộc hẹn hò của anh: "Chúng tôi đã dự định đi uống trà sau khi tới siêu thị. Các bạn đã không cho chúng tôi cơ hội đi chơi cùng nhau và cản trở tôi tìm hiểu cô ấy. Cô ấy không thích bị paparazzi đeo bám nên mong các bạn đừng làm cô ấy lo lắng".

huynh-tong-trach-paparazzi-pha-hong-cuoc-hen-ho-cua-toi-1

Huỳnh Tông Trạch và người mẫu Jun đi khẩu trang kín mít khi đi mua sắm hôm 10/3.

Huỳnh Tông Trạch cũng đính chính rằng, anh và bạn gái không ở cùng phòng khách sạn như báo chí đưa mà thực sự họ ở hai phòng riêng rẽ. Nam diễn viên giải thích: "Tôi đang sửa lại nhà nên đã thuê một phòng khách sạn ở cạnh nhà. Khi đến Hong Kong du lịch, cô ấy đã nhờ tôi đặt phòng khách sạn, bởi vậy tôi book phòng ở khách sạn này cho cô ấy luôn. Cô ấy còn trả lại tiền phòng mà tôi đã đặt trước cho cô ấy".

Tài tử TVB chia sẻ, Jun sẽ sớm quay lại Nhật Bản để tiếp tục công việc. Hiện tại, anh vẫn chưa hiểu biết nhiều về người đẹp này nhưng cảm nhận Jun là một người con gái tốt. Cả hai thường giao tiếp bằng tiếng Anh vì anh không biết tiếng Nhật trong khi Jun cũng không thể nói được tiếng Hong Kong.

huynh-tong-trach-paparazzi-pha-hong-cuoc-hen-ho-cua-toi-2

Tài tử phải lòng người đẹp Nhật Bản sau khi quay phim quảng cáo cùng nhau.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao