Huỳnh Tông Trạch 'lột xác' với vai phản diện

Chàng tài tử điển trai rũ bỏ hình tượng công tử để thể hiện hình ảnh gã lưu manh si tình trong bộ phim xuất sắc TVB 2011 'Tiềm hành truy kích'.

Thứ tư, 25/4/2012, 09:06 (GMT+7)

>>Huỳnh Tông Trạch đi kiện vì bị chụp lén khi nude
>>Huỳnh Tông Trạch và bồ thi nhau chơi trội

Vốn quen thuộc với khán giả bằng những vai diễn thư sinh, công tử nhưng Huỳnh Tông Trạch lại gây ấn tượng mạnh mẽ bằng vai diễn Tô Tinh Bách, còn gọi là Co Què. Nhân vật mới của anh là một công tử nhà giàu, được học hành tử tế nhưng khi gia đình phá sản, anh đã theo các tay anh chị xã hội đen mưu sinh và kiếm tiền nuôi bạn gái Paris (Từ Tử San) qua Anh học luật sư. Nhờ vào tài trí, mưu mẹo của mình cùng sự giúp đỡ của viên cảnh sát ngầm Laughing (Tạ Thiên Hoa), Co Què từng bước đi lên làm người nắm quyền Nghĩa Phong, tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Hong Kong.

Huỳnh Tông Trạch 'lột xác' với vai phản diện.

Huỳnh Tông Trạch 'lột xác' với vai phản diện.

Tông Trạch chứng tỏ khả năng diễn xuất biến hóa đa dạng. Từ một tay giang hồ mưu mô cho tới một anh chàng si tình, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu đều được anh lột tả thuyết phục. Tạo hình mới mẻ, để ria mép, ánh mắt sắc lạnh, chân đi khập khiễng hay thậm chí phải diễn những cảnh quỳ xuống liếm đế giày... đều được Huỳnh Tông Trạch diễn như không diễn. Sự nỗ lực của anh đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả khiến có không ít lời đề nghị anh chuyển hẳn sang đóng vai phản diện.

Chàng tài tử điển trai rũ bỏ hình tượng công tử để thể hiện hình ảnh gã lưu manh si tình

Chàng tài tử điển trai rũ bỏ hình tượng công tử để thể hiện hình ảnh gã lưu manh nhưng si tình trong bộ phim 'Tiềm hành truy kích'.

Mối liên hệ phức tạp giữa Co Què (Huỳnh Tông Trạch) và Laughing (Tạ Thiên Hoa) tạo nên sức hấp dẫn và sự gay cấn cho bộ phim.

Tiềm hành truy kích là câu chuyện khác về viên cảnh sát nội gián tài giỏi Laughing bước ra từ bộ phim truyền hình thành công trước đó - Học cảnh truy kích (2009) từng gắn liền với tên tuổi của Tạ Thiên Hoa. Bộ phim tập trung khai thác thế giới nội gián trong các băng đảng xã hội đen với những tình tiết hấp dẫn, gay cấn và bất ngờ đến phút cuối. Những cuộc đấu trí căng thẳng khi đứng trước ranh giới mong manh giữa chính nghĩa và tội ác, sự biến hóa muôn mặt cũng như tâm tư tình cảm của những viên cảnh sát ngầm trong những thân phận khác nhau đã mang đến cho khán giả cái nhìn đa diện hơn về công việc nội gián.

Huỳnh Tông Trạch cùng nữ diễn viên Từ Tử San có nhiều cảnh nóng bỏng trong phim.

Huỳnh Tông Trạch cùng nữ diễn viên Từ Tử San có nhiều cảnh nóng bỏng trong phim.

Tiềm hành truy kích dài 30 tập, còn có sự tham gia của các diễn viên như Trần Pháp Lai, Lưu Tùng Nhân, Hàn Mã Lợi, Huỳnh Trí Hiền, Địch Dịch Đạt, Âu Dương Tĩnh... Phim đang được phát sóng lúc 21h từ thứ năm đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Xem thêm một số hình ảnh về Huỳnh Tông Trạch trong phim tại đây.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?