Thứ tư, 26/3/2014, 10:54 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch đắm đuối với Hồ Định Hân

Hai gương mặt quen thuộc của TVB đem đến nhiều bất ngờ trong bộ phim mới 'Điểm kim thắng thủ'. 

h2-7292-1395805754.jpg

Tông Trạch và Hồ Định Hân trong một cảnh quay mát mẻ. 

Hồ Định Hân đã khiến cho không ít người phải bất ngờ, khi trailer mới của bộ phim Điểm kim thắng thủ (The Ultimate Addiction) do cô và Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San đóng vai chính được hé lộ. Ở đoạn giới thiệu này, Định Hân mặc áo ngủ, ngồi trên đùi Huỳnh Tông Trạchtư thế rất gợi cảm. Trong một vài cảnh khác, cô dành cho bạn diễn Từ Tử San nụ hôn đồng giới đắm đuối. 

Đóng phim TVB đã nhiều năm nay, Hồ Định Hân có cơ hội thử sức với nhiều bộ phim, nhiều vai diễn khác nhau. Tuy nhiên, Định Hân rất hiếm khi phô diễn hình thể trên màn ảnh. Sự thay đổi lần này khiến cho không ít người bất ngờ. Trong Điểm kim thắng thủ, Hồ Định Hân và Huỳnh Tông Trạch đóng vai một cặp vợ chồng hạnh phúc và giàu có. Tuy nhiên, sau đó, sự xuất hiện của một cô gái trẻ (Từ Tử San đóng) khiến cuộc sống của hai người đảo lộn. Từ Tử San trong vai một cựu cảnh sát đã tìm mọi cách để tiếp cận gia đình vị giám đốc vì mục đích riêng, và thậm chí không ngại ngần tiết lộ rằng mình là một lesbian...  

h1-4343-1395805754.jpg

Hồ Định Hân và Từ Tử San trong một cảnh quay. 

Điểm kim thắng thủ dự kiến ra mắt khán giả trong năm này, tác phẩm vừa được giới thiệu tại hội chợ phim Hong Kong 2014 và thu hút nhiều sự chú ý.  

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao