Thứ ba, 1/3/2016, 16:12 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh tặng quà sinh nhật đặc biệt cho vợ

Nam diễn viên quyết định quyên góp tiền cho 100 học sinh nghèo để chúc mừng sinh nhật Angelababy.

Hôm 27/2, trong buổi họp fan của Angelababy, một người hâm mộ giấu tên đã tặng cho cô món quà sinh nhật đặc biệt. Cứ vào sinh nhật mỗi năm của cô, người này sẽ ủng hộ tiền giúp 100 trẻ em nghèo đến trường. Sau khi tìm hiểu, dư luận đã phát hiện ra người fan bí mật chính là Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên dành tặng vợ yêu món quà bởi anh biết cô rất yêu trẻ con và cũng thích làm từ thiện.

huynh-hieu-minh-tang-qua-sinh-nhat-dac-biet-cho-vo

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelabay trong chuyến từ thiện tại quê nhà Thanh Đảo.

Ngoài ra, tuy bận rộn công việc và không thể đến tận nơi chúc mừng sinh nhật Angelababy nhưng "Huỳnh giáo chủ" đã làm một video ngắn với lời nhắn nhủ: "Anh là fan mãi mãi của em. Huỳnh Hiểu Minh mãi mãi là của Baby, Baby mãi mãi là của Huỳnh Hiểu Minh". Tình cảm sâu đậm của đôi vợ chồng khiến người ngưỡng mộ.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là cặp sao có thu nhập "khủng" trong showbiz Hoa ngữ. Từ trước tới nay, cả hai luôn lấy việc làm từ thiện là niềm vui. Cuối năm 2015, khi tổ chức "hôn lễ thế kỷ" với Angelababy, nam diễn viên đã nhận nuôi dưỡng 527 đứa trẻ ở Thanh Đảo để làm quà cưới tặng bà xã. Cuối tháng 1 vừa qua, vợ chồng tài tử họ Huỳnh xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng "Các ngôi sao làm từ thiện nhiều nhất Trung Quốc". Cặp đôi là nghệ sĩ làm công tác thiện nguyện tích cực nhất Cbiz khi trong năm 2015, họ đã bỏ ra số tiền 10 triệu NDT (tương đương 1,5 triệu USD) để làm từ thiện.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?