Huỳnh Dịch khóc nghẹn ngào sau scandal bỏ chồng

Nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách cách' lần đầu tiên công khai lộ diện kể từ sau vụ lùm xùm bồ bịch, ly dị. 

Thứ tư, 9/7/2014, 10:46 (GMT+7)
a1-1766-1404876153.jpg

Huỳnh Dịch tới Thẩm Dương tham dự một hoạt động diễn ra hôm 8/7. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách cách 3" lộ diện kể từ sau vụ lùm xùm bồ bịch, bỏ chồng. Chia sẻ với ký giả có mặt trong buổi ghi hình, Huỳnh Dịch rớt nước mắt khi nhắc đến hôn nhân tan vỡ. 

a2-4576-1404876153.jpg
Nhắc đến con gái của mình, nữ diễn viên này vui vẻ tâm sự:

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng nhân cơ hội chia sẻ, việc tiếp xúc với những người trẻ giúp cô cảm thấy được tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, không còn thấy mệt mỏi, đó là những thứ mà mỗi người không thể dùng tiền mà có được. Huỳnh Dịch được cho là đang tiến hành thủ tục ly hôn với người chồng thứ hai Hoàng Nghị Thanh, và theo một nguồn tin, cô giành quyền nuôi con gái. 

a9-2716-1404876153.jpg

Huỳnh Dịch góp mặt trong buổi ghi hình. Mặc những thông tin không mấy hay ho về đời tư bị đăng tải trên nhiều mặt báo, Huỳnh Dịch vẫn rất chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính, cô cười nói vui vẻ và thậm chí dành cho đồng đội (là các bạn sinh viên tham gia chương trình) những lời động viên mạnh mẽ: "Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có khó khăn, điều quan trọng là các bạn cần phải luôn vững vàng". 

a6-7458-1404876153.jpg

Trong khi hình ảnh Huỳnh Dịch khóc nghẹn ngào hôm 8/7 khiến nhiều khán giả xúc động, một số khác lại chỉ trích, cho rằng cô "nước mắt cá sấu", bởi cách đây hai năm, khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Huỳnh Dịch cũng xuất hiện trên truyền hình và khóc nức nở. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?