Thứ năm, 14/7/2011, 17:24 (GMT+7)

Huyền Trang, Ngọc Tình thi Người mẫu Thế giới

Quán quân Vietnam’s Next Top Model và Giải vàng Siêu mẫu 2010 sẽ đại diện cho người mẫu Việt Nam tranh tài tại cuộc thi ‘Best Model of the World 2011’ tổ chức tại thành phố Plovdiv, Bulgaria từ ngày 23/7.
>> Huyền Trang nằm vắt vẻo trên cây cao
>> Ngọc Hằng, Ngọc Tình mặn nồng

Best Model of the World là cuộc thi có quy mô lớn mang tầm quốc tế nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu nam và nữ tiềm năng cho làng thời trang thế giới. Cuộc thi lần đầu tiên diễn ra vào năm 1987 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Năm nay, Huyền Trang và Ngọc Tình là hai gương mặt sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường mang tầm quốc tế này. Ông Phạm Đình Thắng Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, hai người mẫu có đầy đủ tiêu chuẩn và đã chính thức được cấp phép dự thi Best Model of the World.

a

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Huyền Trang.

Huyền Trang cao 1m79 và sở hữu số đo 3 vòng là 82-60-91. Bằng nỗ lực của bản thân, ngay lần đầu dự thi Vietnam’s Next Top Model, cô đã đoạt ngôi vị Quán quân. Sau cuộc thi, Huyền Trang chính thức bước vào làng thời trang Việt. Cô trở thành gương mặt người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí và tham gia trình diễn trên sàn catwalk.

Ngọc Tình sinh năm 1988, cao 1m85, hiện là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cũng như Huyền Trang, trước khi đoạt giải vàng Siêu mẫu 2010, Ngọc Tình là gương mặt lạ với showbiz Việt. Không chỉ thành công trên sân khấu thi người mẫu, Ngọc Tình còn được biết đến với giải nhất cuộc thi Võ thuật cổ truyền mở rộng 2011. Trước khi đến với Best Model of the World, Ngọc Tình từng được mời dự thi Manhunt International, Mister International nhưng không tham gia.

a

Giải vàng Siêu mẫu 2010 Ngọc Tình.

Ngày 22/7, Huyền Trang và Ngọc Tình sẽ lên đường sang Bulgaria dự thi. Cả hai đang tham gia nhiều khóa huấn luyện đặc biệt cùng các chuyên gia. Họ được đào tạo trình diễn catwalk, rèn luyện khả năng trình diễn, chụp hình và đặc biệt tập luyện để chuẩn bị phối hợp trong phần thi năng khiếu khá công phu. Theo thông tin từ ban tổ chức, các thí sinh dự thi Best Model of the World sẽ tham gia nhiều hoạt động xuyên suốt chương trình như thi trình diễn quốc phục, chụp ảnh, diễn tập, quay phim, dự tiệc giao lưu và các vòng thi năng khiếu khác...

Năm nay, Best Model of the World thu hút 136 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/7 tại nhà hát Ancient Roman Theatre thuộc thành phố Plovdiv, Bulgaria.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao