Thứ hai, 11/7/2011, 08:36 (GMT+7)

Huyền Trang nằm vắt vẻo trên cây cao

Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên đã khiến ê kíp làm việc chung bất ngờ với sức chịu đựng và khả năng sáng tạo của cô. Huyền Trang không hề ngần ngại nằm vắt vẻo thoải mái trên một cành cây cao và mong manh, để có những bức ảnh thời trang đẹp nhất.
>> Huyền Trang chân dài thẳng tắp
>> Huyền Trang, Tuyết Lan thử sức ở Sing

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện bởi stylist Justin Mao, trang điểm

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện bởi Lê Thanh Hòa, trang điểm Huân cùng các trang phục độc đáo, cá tính của các nhà thiết kế trong nước như Đỗ Mạnh Cừơng, Hoàng Ngân, Công Khanh, Tyler Hồ và Thu Nga, Quán quân Vietnam's Next Top Model thỏa sức thể hiện sự biểu cảm.

huyen-trang-2-162815-1376937591_500x0.jp

Mặc dù gây tranh cãi khi đoạt giải cao nhất Vietnam's Next Top Model với đối thủ nặng ký Tuyết Lan, nhưng Huyền Trang đã nhanh chóng vượt qua dư luận. Cô ngày càng chứng tỏ được sự tự tin ở phong thái, khả năng biểu cảm, đặc biệt là lối trình diễn catwalk đầy mạnh mẽ, tự tin.

Mặc dù gây tranh cãi khi đoạt giải cao nhất Vietnam's Next Top Model với đối thủ nặng ký Tuyết Lan, nhưng Huyền Trang sớm vượt qua dư luận. Bởi cô chứng tỏ được sự tự tin ở phong thái, khả năng biểu cảm, đặc biệt là lối trình diễn catwalk đầy mạnh mẽ, tự tin.

Một ưu điểm khiến Huyền Trang vượt qua các người mẫu khác là tính cách ham học hỏi và sự chịu đựng bền bỉ. Cô luôn sẵn sàng cho những kiểu tạo dáng khó chịu nhất hoặc không ngần ngại chịu khó, chịu khổ để thực hiện theo các yêu cầu của stylist, ví dụ như việc nằm trên một cành cây cao mỏng manh...

Một ưu điểm khiến Huyền Trang vượt qua các người mẫu khác là tính cách ham học hỏi và sự chịu đựng bền bỉ. Cô luôn sẵn sàng cho những kiểu tạo dáng khó chịu nhất hoặc không ngần ngại chịu khó, chịu khổ để thực hiện theo các yêu cầu của stylist, ví dụ như việc nằm trên một cành cây mỏng manh...

huyen-trang-3-478821-1376937591_500x0.jp

Huyền Trang và Tuyết Lan đang có sức hút nhất định trên sàn diễn cũng như liên tục được mời chụp ảnh bìa cho các tạp chí lớn trong nước. Riêng Huyền Trang đang được đào tạo kỹ năng, để chuẩn bị thử sức ở thị trường thời trang New York.

Cả Huyền Trang và Tuyết Lan đều có sức hút nhất định trên sàn diễn cũng như liên tục được mời chụp ảnh bìa cho các tạp chí lớn trong nước. Riêng Huyền Trang đang được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ để chuẩn bị thử sức ở thị trường thời trang New York.

huyen-trang-8-680372-1376937591_500x0.jp

huyen-trang-9-648926-1376937591_500x0.jp

Từ một cô gái quê ở Bắc Giang, Huyền Trang đã lột xác khi vào Vietnam's Next Top Model và đang hứa hẹn là gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt trong ở thời điểm này cũng như trong tương lai.

Từ một cô gái quê ở Bắc Giang, Huyền Trang đã lột xác khi vào Vietnam's Next Top Model và đang hứa hẹn là gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt trong tương lai.

Ảnh: Milor Trần
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao