Thứ hai, 27/10/2014, 15:47 (GMT+7)

Huy Tuấn chia tay Sơn Tùng M-TP

Nhạc sĩ cho biết, anh đã ngừng hợp tác với ca sĩ 'Em của ngày hôm qua' được vài tháng nay.

Mới đây, nhạc sĩ Huy Tuấn gửi thư đến báo chí, chia sẻ thông tin anh không còn hợp tác với ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP từ vài tháng nay. Nhạc sĩ cho biết, anh là cố vấn chuyên môn của công ty Văn Production, nơi độc quyền hai ca sĩ Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP. Thời điểm này, Huy Tuấn có khá nhiều hoạt động, không đủ thời gian quán xuyến hết công việc. Vì vậy, sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, phía công ty đã yêu cầu anh dừng làm việc với Sơn Tùng. 

Kể từ giờ trở đi, nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ cố vấn chuyên môn cho Văn Mai Hương. Riêng những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của Sơn Tùng M-TP, anh không còn quyền hạn để trả lời. 

sontung3-1775-1414399600.jpg

Nhạc sĩ Huy Tuấn (trái) và ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Huy Tuấn là người nâng đỡ Sơn Tùng M-TP từ khi ca sĩ trẻ này vào Sài Gòn lập nghiệp cách đây hai năm. Thời điểm đó, Huy Tuấn là giám đốc âm nhạc cuộc thi Vietnam Idol 2012 và là một trong các giám khảo Bài hát yêu thích, nên đã mời Sơn Tùng biểu diễn trong hai chương trình này. Sau hai đêm diễn, Sơn Tùng được khán giả trẻ yêu thích với ca khúc Cơn mưa ngang qua. Giữa 2014, Sơn Tùng tiếp tục được Huy Tuấn mời tham gia hai chương trình và "gây sốt" với Em của ngày hôm qua.

Sau khi trở nên đình đám, Sơn Tùng vướng phải nghi án đạo nhạc. Giữa sự chỉ trích dữ dội của dư luận, giọng ca 20 tuổi vẫn được Huy Tuấn đứng ra bảo vệ. Song, nhạc sĩ không thể giúp Sơn Tùng giữ lại các giải thưởng âm nhạc mà ca sĩ trẻ này từng đạt được trước đó.

Vài tháng nay, Sơn Tùng tập trung đóng phim điện ảnh đầu tay Chàng trai năm ấy. Cách đây vài ngày, ca khúc Ai đó sẽ trở về - bài hát trong phim - được hé lộ, cái tên Sơn Tùng tiếp tục hot trở lại.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao