Hương Tràm tình tứ khoác tay 'trai đẹp' Mai Tài Phến đi sự kiện

Nữ ca sĩ cùng chàng diễn viên thân mật như tình nhân trong buổi ra mắt phim điện ảnh 'Em gái mưa'.

Thứ năm, 3/5/2018, 21:52 (GMT+7)
Mai Tài Phến ga lăng mở cửa xe hơi, đỡ Hương Tràm lên xuống khi đưa cô đi sự kiện, chiều 3/5.

Mai Tài Phến ga lăng mở cửa xe hơi, đỡ Hương Tràm lên xuống khi đưa cô đi sự kiện, chiều 3/5.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn trễ cổ sâu, khoe vòng một sexy. Cô tình tứ khoác tay chàng diễn viên vào một cụm rạp ở TP HCM.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn trễ cổ sâu, khoe vòng một sexy. Cô tình tứ khoác tay chàng diễn viên vào một cụm rạp ở TP HCM.

Hương Tràm và Mai Tài Phến thân thiết từ khi hợp tác làm MV Em gái mưa năm 2017. Sản phẩm thành công vang dội, đến thời điểm hiện tại đã đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Hương Tràm và Mai Tài Phến thân thiết từ khi hợp tác làm MV 'Em gái mưa' năm 2017. Sản phẩm thành công vang dội, đến thời điểm hiện tại đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Mối tình đơn phương trong trẻo với kết thúc đầy tiếc nuối của cô học trò và thầy giáo trẻ được nhiều khán giả yêu thích. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người chỉ đạo thực hiện MV Em gái mưa quyết định đưa chuyện tình này lên màn ảnh rộng. Mai Tài Phến vẫn đóng vai thầy giáo những các diễn viên còn lại, kể cả nhân vật em gái mưa Hạ Vy do các diễn viên mới thể hiện.

Câu chuyện về mối tình đơn phương trong trẻo, kết thúc đầy tiếc nuối của cô học trò và thầy giáo trẻ được nhiều khán giả yêu thích. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người chỉ đạo thực hiện MV 'Em gái mưa' quyết định đưa chuyện tình này lên màn ảnh rộng. Mai Tài Phến vẫn đóng vai thầy giáo nhưng các diễn viên còn lại, kể cả nhân vật 'em gái mưa' Hạ Vy do các diễn viên mới thể hiện.

Lê Thùy Linh (tóc ngắn) thay diễn viên Thanh Vy diễn cặp cùng Mai Tài Phến trong phiên bản điện ảnh. Cô đùa giỡn cùng thầy giáo tại buổi họp báo. Phương Anh Đào (ngoài cùng bên trái) đóng vai cô giáo trẻ - người yêu của Mai Tài Phến trong phim.

Lê Thùy Linh (tóc ngắn) thay diễn viên Thanh Vy diễn cặp cùng Mai Tài Phến trong phiên bản điện ảnh. Cô đùa giỡn cùng 'thầy giáo' tại buổi họp báo. Phương Anh Đào (ngoài cùng bên trái) đóng vai cô giáo trẻ - người yêu của Mai Tài Phến trong phim.

Diễn viên Tiến Vũ từng gây ấn tượng với vai chàng lãng tử Đông Hồ trong Tháng năm rực rỡ cũng góp mặt trong dàn diễn viên đóng Em gái mưa.

Diễn viên Tiến Vũ từng gây ấn tượng với vai chàng lãng tử Đông Hồ trong 'Tháng năm rực rỡ' cũng tham gia 'Em gái mưa' bản điện ảnh.

Đoàn làm phim và đạo diễn 9X Kawaii Tuấn Anh (thứ ba từ trái qua) chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo ra mắt phim.

Đoàn làm phim và đạo diễn 9X Kawaii Tuấn Anh (thứ ba từ trái qua) chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 1/6.

Trailer phim Em gái mưa
 
 

 *Trailer phim điện ảnh 'Em gái mưa'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?