Chủ nhật, 18/11/2018, 10:26 (GMT+7)

Hương Tràm tiết lộ Trọng Tấn là thầy giáo của anh trai cô

Giọng ca 'Duyên mình lỡ' thú nhận rằng cô thuộc lòng tất cả những bài hát mà 'đàn anh' từng thể hiện.

Trong đêm nhạc Mùa thu vàng diễn ra vào tối 17/11 tại Hà Nội, Hương Tràm đã có màn song ca Không còn mùa thu với Trọng Tấn. Cô khiến khán giả thích thú khi khoe giọng hát cao cùng những đoạn phiêu ăn ý với đàn anh. 

Trong đêm nhạc 'Mùa thu vàng' diễn ra vào tối 17/11 tại Hà Nội, Hương Tràm đã có màn song ca 'Không còn mùa thu' với Trọng Tấn. Cô khiến khán giả thích thú khi khoe giọng hát cao vút cùng những đoạn phiêu ăn ý với 'đàn anh'. 

Hương Tràm song ca Trọng Tấn
 
 

Tiết mục kết hợp của Trọng Tấn và Hương Tràm

Nữ ca sĩ thú nhận, từ nhỏ cô đã nghe nhiều nhạc của Trọng Tấn và thuộc lòng các bài hát của anh. Dòng nhạc đỏ của Trọng Tấn cũng là dòng nhạc mà bố và anh trai cô yêu thích. Cô tiết lộ, anh trai cô - ca sĩ Tiến Mạnh - chính là học trò của Trọng Tấn. Có mối lương duyên ở ngoài đời nhưng tối qua, cô mới có cơ hội hoà giọng trên sân khấu cùng hoàng tử nhạc đỏ. 

Nữ ca sĩ thú nhận, từ nhỏ cô đã nghe nhiều nhạc của Trọng Tấn và thuộc lòng các bài hát của anh. Dòng nhạc đỏ của Trọng Tấn cũng là dòng nhạc mà bố và anh trai cô yêu thích. Cô tiết lộ, anh trai cô - ca sĩ Tiến Mạnh - chính là học trò của Trọng Tấn. Có mối lương duyên ở ngoài đời nhưng tối qua, cô mới có cơ hội hoà giọng trên sân khấu cùng 'hoàng tử nhạc đỏ'. 

Trong đêm nhạc, Hương Tràm còn solo hai hit gắn liền với tên tuổi của cô trong thời gian gần đây gồm Duyên mình lỡ, Cánh hoa tàn. 

Trong đêm nhạc, Hương Tràm còn solo hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô trong thời gian gần đây gồm 'Duyên mình lỡ', 'Cánh hoa tàn'. 

2018 là năm gặt hái nhiều thành công của Quán quân The Voice khi liên tục có nhiều sản phẩm tạo hit. Cô dự định sẽ tổ chức liveshow vào đầu năm 2019 để đánh dấu chặng đường nghệ thuật. 

2018 là năm gặt hái nhiều thành công của Quán quân The Voice khi liên tục có nhiều sản phẩm tạo hit. Cô dự định sẽ tổ chức liveshow vào đầu năm 2019 để đánh dấu chặng đường nghệ thuật. 

Bùi Anh Tuấn - tình cũ của Hương Tràm - cũng góp mặt trong show diễn nhưng cả hai lại không có bất cứ màn kết hợp nào. Anh thể hiện các ca khúc Hương ngọc lan, Vì em, Nơi tình yêu bắt đầu. 

Bùi Anh Tuấn - tình cũ của Hương Tràm - cũng góp mặt trong show diễn nhưng cả hai lại không có bất cứ màn kết hợp nào. Anh thể hiện các ca khúc 'Hương ngọc lan', 'Vì em', 'Nơi tình yêu bắt đầu'. 

Hoàng tử ballad còn đọ giọng nam cao với Trọng Tấn ở bản hit Nếu một mai. Anh cho biết, được song ca với đàn anh là ước mơ từ lâu và đó cũng là lý do anh nhận lời tham gia chương trình. 

'Hoàng tử ballad' còn đọ giọng nam cao với Trọng Tấn ở bản hit 'Nếu một mai'. Anh cho biết, được song ca với 'đàn anh' là ước mơ từ lâu và đó cũng là lý do anh nhận lời tham gia chương trình. 

Hai ca sĩ Lê Anh Dũng, Thành Lê mặc dù theo đuổi phong cách thính phòng và dân gian nhưng tối qua lại bất ngờ hát nhạc tình. Cả hai kết hợp trong ca khúc Như đã dấu yêu và nhận được hàng trăm khán giả có mặt tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội cổ vũ nhiệt tình. 

Hai ca sĩ Lê Anh Dũng, Thành Lê mặc dù theo đuổi phong cách thính phòng và dân gian nhưng tối qua lại bất ngờ hát nhạc tình. Cả hai kết hợp trong ca khúc 'Như đã dấu yêu' và được hàng trăm khán giả có mặt tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội cổ vũ nhiệt tình. 

Quang Hà đã không kiềm được nước mắt khi được mẹ ruột lên sân khấu tặng hoa ở tiết mục Mẹ yêu ơi. Vừa hát anh vừa ôm chặt mẹ. 

Quang Hà đã không kiềm được nước mắt khi được mẹ ruột lên sân khấu tặng hoa ở tiết mục 'Mẹ yêu ơi'. Vừa hát anh vừa ôm chặt mẹ. 

Trong cuộc sống đời thường, anh và mẹ hay khắc khẩu với nhau nên anh chưa bao giờ dám thổ lộ với mẹ rằng anh yêu mẹ nhiều. 

Trong cuộc sống đời thường, anh và mẹ hay khắc khẩu với nhau nên anh chưa bao giờ dám thổ lộ với mẹ rằng anh yêu mẹ nhiều. 

Bốn ca sĩ nam Quang Hà, Lê Anh Dũng, Bùi Anh Tuấn và Trọng Tấn còn tạo thành tứ ca với bản mashup Mùa thu cho em - Về đây nghe em. 

Bốn ca sĩ nam Quang Hà, Lê Anh Dũng, Bùi Anh Tuấn và Trọng Tấn tạo thành tứ ca với bản mashup 'Mùa thu cho em - Về đây nghe em'. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?