Thứ hai, 6/5/2019, 09:19 (GMT+7)

Hương Tràm khóc chia tay fan trước khi ngừng hát đi Mỹ

Giọng ca xứ Nghệ không kìm được những giọt nước mắt khi nói lời tạm biệt người hâm mộ ở Hà Nội chiều 5/5.

Chiều 5/5, Hương Tràm tổ chức buổi off fan tại Hà Nội để giới thiệu MV mới Ra là em đâu quá mong manh, ca khúc cuối cùng cô phát hành trước khi lên đường sang Mỹ du học vào cuối tháng này. Cô khiến không ít khán giả bất ngờ về tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát một thời gian để đi học và điều trị bệnh tâm lý.

Chiều 5/5, Hương Tràm tổ chức off fan tại Hà Nội để giới thiệu MV mới 'Ra là em đâu quá mong manh', ca khúc cuối cùng cô phát hành trước khi lên đường sang Mỹ du học vào cuối tháng này. Buổi sáng cùng ngày, cô khiến không ít khán giả bất ngờ về tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát một thời gian để đi học và điều trị bệnh tâm lý.

Nữ ca sĩ nói rằng, cô không bao giờ muốn người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh yếu đuối của mình ở khoảng cách gần nên rất ít khi tổ chức gặp gỡ fans. Tuy nhiên sắp tới cô sẽ xa khán giả trong thời gian dài nên nếu không nói lời chia tay trực tiếp với mọi người thì đó là điều tiếc nuối, nhất là với fans tại Hà Nội. 

Nữ ca sĩ nói rằng, cô không bao giờ muốn người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh yếu đuối của mình ở khoảng cách gần nên rất ít khi tổ chức gặp gỡ fan. Tuy nhiên sắp tới cô sẽ xa khán giả nên nếu không nói lời chia tay trực tiếp với mọi người thì đó là điều tiếc nuối, nhất là với fan tại Hà Nội. 

Hương Tràm bật khóc khi nói về lý do mình quyết định tạm ngưng ca hát để sang Mỹ. Đó là do suốt 6 năm qua cô liên tục chạy show, mài giọng hát của mình. Hơn nữa những áp lực từ sự nổi tiếng cũng như công việc khiến cô luôn mệt mỏi, stress. Tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkíp, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn, cô tâm sự. 

Hương Tràm bật khóc tiết lộ về lý do mình quyết định tạm ngưng ca hát để sang Mỹ. Suốt 6 năm qua cô liên tục chạy show, mài giọng hát của mình nên ít có khoảng riêng cho bản thân, gia đình. Hơn nữa những áp lực từ sự nổi tiếng cũng như công việc khiến cô luôn mệt mỏi, stress. "Tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkíp, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn", cô tâm sự. 

Hương Tràm nói về lý do ngừng đi hát để du học
 
 

Hương Tràm tâm sự trong buổi off fan chiều 5/5

Giọng ca Duyên mình lỡ cũng thổ lộ, cô đã ấp ủ giấc mơ du học từ năm 17 tuổi nhưng thời điểm đó gia đình cô chưa có điều kiện. Khi đăng quang The Voice, cô có cơ hội đi kiếm tiền tự lo cho cuộc sống của mình và dành dụm tiền để thực hiện ước mong sang Mỹ. 

Giọng ca 'Duyên mình lỡ' cũng thổ lộ, cô đã ấp ủ giấc mơ du học từ năm 17 tuổi nhưng thời điểm đó gia đình cô chưa có điều kiện. Khi đăng quang The Voice 2012, cô có cơ hội đi kiếm tiền tự lo cho cuộc sống của mình và dành dụm tiền để thực hiện ước mong sang Mỹ. 

Trong buổi giao lưu chiều qua, khi được các fans ruột tặng quà chia tay, Hương Tràm nghẹn ngào khóc. 

Trong buổi giao lưu chiều qua, khi được các fan ruột tặng quà chia tay, Hương Tràm nghẹn ngào khóc. 

Cô xuống gần hơn với người hâm mộ để chạm tay họ lần cuối. 

Cô xuống gần hơn với người hâm mộ để chạm tay họ.

Dịp này, cô phát hành MV Ra là em đâu quá mong manh được quay tại Đài Loan như món quà dành tặng khán giả trước khi ngừng hát trong thời gian dài. MV sẽ ra mắt trên kênh Youtube của Hương Tràm vào ngày 7/5 và kênh âm nhạc quốc tế Spotify vào ngày 9/5. 

Dịp này, cô phát hành MV 'Ra là em đâu quá mong manh' được quay tại Đài Loan như món quà dành tặng khán giả trước khi ngừng hát trong thời gian dài. MV sẽ ra mắt trên kênh Youtube của Hương Tràm vào ngày 7/5 và kênh âm nhạc quốc tế Spotify vào ngày 9/5. 

Chiều qua, cô còn hát một số bài hit như Duyên mình lỡ (song ca với Ngân Hà, con gái thứ hai của Tú Dưa), Em gái mưa... 

Chiều qua, cô còn hát một số bài hit như 'Duyên mình lỡ' (song ca với Ngân Hà, con gái thứ hai của Tú Dưa), 'Em gái mưa'... 

Cô cười rạng rỡ bên bạn thân Ba Duy - người đóng minh họa cho MV Ra là em đâu quá mong manh. 

Cô cười rạng rỡ bên bạn thân Ba Duy - người đóng minh họa cho MV 'Ra là em đâu quá mong manh'. 

Fans xếp hàng dài khi đến dự buổi gặp gỡ cuối cùng của Hương Tràm. 

Fan xếp hàng dài khi dự buổi gặp gỡ cuối cùng của Hương Tràm. 

Ảnh: Thành Đạt

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả