Thứ bảy, 11/10/2014, 11:20 (GMT+7)

Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng, phạt 10 triệu đồng

Quán quân The Voice chịu hình thức phạt nặng vì ăn mặc phản cảm biểu diễn.

Bà Lê Thị Tân Trang, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội, vừa ra quyết định phạt Hương Tràm vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội hồi cuối tháng 8. Cụ thể, nữ ca sĩ Ngại ngùng sẽ bị cấm diễn ba tháng và chịu mức phạt hành chính 10 triệu đồng.

Hương Tràm diện bộ váy xuyên thấu lộ rõ nội y khi biểu diễn tại một quán bar tại Hà Nội hôm 25/8.

Hương Tràm diện bộ váy xuyên thấu lộ rõ nội y khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội hôm 25/8.

Ngày 8/10, Hương Tràm đã có buổi làm việc với Sở. Ngoài giải trình về sai phạm, Quán quân The Voice 2012 cũng đã xin lỗi về bộ trang phục này. Đại diện của Hương Tràm cho biết, đây là sự cố ngoài ý muốn, nữ ca sĩ hứa cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ diễn phù hợp với khán giả Việt.

Trước đó, quán bar tổ chức chương trình cũng bị phạt 2 triệu đồng.

Tối 25/8 tại Hà Nội, Hương Tràm biểu diễn trong một quán bar với bộ váy đen xuyên thấu lộ rõ nội y. Trang phục của cô nhận không ít ý kiến trái chiều vì quá hở hang. Khi các cơ quan quản lý vào cuộc, Quán quân The Voice 2012 đã không đưa ra bình luận vì muốn đợi sự việc tạm lắng rồi mới xin lỗi người hâm mộ.

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì trang phục biểu diễn hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục như: Angela Phương Trinh, Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Hà Anh, Minh Hằng, Thu Minh...

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao