Thứ bảy, 19/9/2020, 07:59 (GMT+7)

Hương Baby 'phủ' hàng hiệu, đọ sắc Trang Nhung

Hà NộiHương Baby, bà xã ca sĩ Tuấn Hưng, diện toàn hàng hiệu sánh vai cựu người mẫu Trang Nhung tại một sự kiện tối 17/9.

Hai người đẹp diện váy áo cùng họa tiết, nắm tay nhau đi đến sự kiện. Trong khi Hương Baby khoe ngực đầy với thiết kế cut-out pha xuyên thấu thì Trang Nhung khoe chân dài với váy xẻ cao. Cả hai dát đầy người bằng phụ kiện hàng hiệu.

Hai người đẹp diện váy áo cùng họa tiết, nắm tay nhau đi đến sự kiện. Trong khi Hương Baby khoe ngực đầy với thiết kế cut-out pha xuyên thấu thì Trang Nhung khoe chân dài với váy xẻ cao. Cả hai 'dát' đầy người bằng phụ kiện hàng hiệu.

Hương Baby cho biết, cô và Trang Nhung chơi thân với nhau từ 3 năm nay. Cả hai thường tâm sự về công việc, cách nuôi dậy con. Chúng tôi cùng có sở thích về thời trang, làm đẹp. Tôi và Nhung thường chia sẻ, đưa cho ra đối phương rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Bình thường, chúng tôi hẹn hò suốt, khi ở Hà Nội, lúc tại TP HCM. Tuy nhiên, mấy tháng trở lại đây, vì dịch bệnh và công việc bận rộn nên cả hai chỉ có thể gọi điện, nhắn tin tám đủ thứ chuyện lúc rảnh rỗi, bà xã Tuấn Hưng chia sẻ.

Hương Baby cho biết cô và Trang Nhung chơi thân với nhau từ 3 năm nay. Cả hai thường tâm sự về công việc, cách nuôi dạy con. "Chúng tôi cùng có sở thích về thời trang, làm đẹp. Tôi và Nhung thường chia sẻ, đưa cho ra đối phương rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Bình thường, chúng tôi hẹn hò suốt, khi ở Hà Nội, lúc tại TP HCM. Tuy nhiên, mấy tháng trở lại đây, vì dịch bệnh và công việc bận rộn nên cả hai chỉ có thể gọi điện, nhắn tin tám đủ thứ chuyện lúc rảnh rỗi", bà xã Tuấn Hưng chia sẻ.

Điều Hương Baby thích nhất ở Trang Nhung chính là sự chân thành, tình cảm. Từng nhận nhiều ý kiến so sánh về nhan sắc, ngoại hình, sức ảnh hưởng nhưng cả hai chưa từng ngoài tâm và bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán của dư luận.

Điều Hương Baby thích nhất ở Trang Nhung chính là sự chân thành, tình cảm. Từng nhận nhiều ý kiến so sánh về nhan sắc, ngoại hình, sức ảnh hưởng nhưng cả hai chưa từng để tâm và bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán của dư luận.

Bà xã Tuấn Hưng diện túi Dior Lady màu bạc giá hơn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cùng giày Roger Vivier giá 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) tại sự kiện.

Bà xã Tuấn Hưng xách túi Dior Lady màu bạc giá hơn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cùng giày Roger Vivier giá 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) tại sự kiện.

Người đẹp còn đeo chiếc đồng hồ Classic Butterfly quen thuộc giá 105 nghìn USD (khoảng 2,5 tỷ đồng).

Người đẹp còn đeo chiếc đồng hồ Classic Butterfly quen thuộc giá 105 nghìn USD (khoảng 2,5 tỷ đồng).

Trong khi đó, Trang Nhung hoàn thiện phong cách bằng khuyên tai và túi Chanel cùng giày cao gót mũi nhọn của Saint Laurent.

Trong khi đó, Trang Nhung hoàn thiện phong cách bằng khuyên tai và túi Chanel cùng giày cao gót mũi nhọn của Yves Saint Laurent.

Từ khi kết hôn, Trang Nhung lui về làm hậu phương cho ông xã và tạm ngừng hoạt động nghệ thuật. Gần đây, cô thử sức làm nhà thiết kế.

Từ khi kết hôn, Trang Nhung lui về làm hậu phương cho ông xã và tạm ngừng hoạt động nghệ thuật. Gần đây, cô thử sức làm nhà thiết kế.

Hương Baby hội ngộ nhóm bạn thân Huyền Baby và Hạnh Sino ở sự kiện.

Hương Baby hội ngộ nhóm bạn thân Huyền Baby và Hạnh Sino ở sự kiện.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả