Thứ bảy, 24/9/2016, 11:38 (GMT+7)

Hùng Đại Lâm mãn nguyện bên chồng đại gia

Hùng Đại Lâm thường xuyên dành những lời 'có cánh' cho doanh nhân Quách Khả Tụng. 

bo-quach-phu-thanh-hung-dai-lam-hanh-phuc-ben-chong-dai-gia

Hùng Đại Lâm cùng chồng, thương gia Quách Khả Tụng xuất hiện tại sân bay Hong Kong hôm 23/9. Cô đào ăn mặc "kín cổng cao tường" và cười rạng rỡ khi được phóng viên hỏi thăm. Đại Lâm mới đây xác nhận đã đăng ký kết hôn với Khả Tụng, tuy nhiên kế hoạch làm đám cưới không được tiết lộ. 

bo-quach-phu-thanh-hung-dai-lam-hanh-phuc-ben-chong-dai-gia-1

Hùng Đại Lâm dành cho chồng những lời khen ngợi ngọt ngào, cô gọi anh là Mr Right của đời mình: "Anh ấy là người đàn ông chân thật, tử tế, đã hứa là làm, tuyệt đối không phải kẻ hứa hẹn đầu môi, chót lưỡi". Siêu mẫu Hong Kong cũng chia sẻ về tiệc cầu hôn mà Khả Tụng đã dành cho mình: "Anh ấy là người sống không cầu kỳ nên lời cầu hôn cũng giản dị với hoa và nhẫn kim cương cùng những lời yêu thương chân thành". Đại Lâm là người mẫu nên cao hơn cả chồng, nhưng cô nói chiều cao không quan trọng: "Anh ấy là người đàn ông tốt, điều đó là cốt lõi". 

bo-quach-phu-thanh-hung-dai-lam-hanh-phuc-ben-chong-dai-gia-2

Quách Khả Tụng là em trai của diễn viên Quách Khả Doanh, anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn. Ở tuổi 37, Khả Tụng là chủ tịch của 5 công ty gia đình chuyên về bất động sản và sản xuất đồ gia dụng, với quy mô lên đến hơn trăm triệu HKD, thị trường làm ăn mở rộng tới Đại lục và một số quốc gia Âu Mỹ. Theo một ước tính mới đây, tài sản của vị thương gia này vào khoảng hơn 100 triệu HKD. 

bo-quach-phu-thanh-hung-dai-lam-hanh-phuc-ben-chong-dai-gia-3

Cặp đôi nhanh chóng lên xe rời đi. Hùng Đại Lâm từng 7 năm gắn bó với Quách Phú Thành trước khi đến với Quách Khả Tụng. Hiện tại, tài tử Quách Phú Thành cũng có người mới. 

bo-quach-phu-thanh-hung-dai-lam-hanh-phuc-ben-chong-dai-gia-4

Hôn phu của Đại Lâm chiều cô hết lòng. Sau khi đăng ký kết hôn, anh tậu một biệt thự ven biển để làm tổ ấm mới, giá biệt thự lên tới 2,6 triệu USD. Cặp đôi hiện dọn về sống chung dù chưa làm đám cưới. 

N.H.
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?