Thứ ba, 3/3/2020, 10:26 (GMT+7)

Hot girl Đài bị chỉ trích vì... mặc kín

Làm mẫu quảng cáo đồ lót nhưng Âu Dương Na Na mặc quá an toàn, tạo cảm giác không phù hợp. 

Khi những hình ảnh quảng cáo đầu tiên của Âu Dương Na Na ra mắt, khán giả có nhiều ý kiến. Phần lớn cho rằng nữ người mẫu ăn mặc quá bảo thủ, mang tiếng là quảng cáo đồ lót nhưng lại khoác khư khư áo ngoài để che chắn. Một người viết: "Nếu bạn muốn ra vẻ ngây thơ, không muốn để lộ cơ thể thì tốt nhất là đừng đi đóng quảng cáo đồ lót làm gì". Nhiều người còn chế nhạo: "Em gái à, kiếm tiền như em thật là dễ dàng làm sao", hay "Tôi tưởng họ bán áo khoác cơ đấy". 

Âu Dương Na Na quảng cáo đồ lót. 

Âu Dương Na Na quảng cáo đồ lót. 

Những hình ảnh quảng cáo bị chê là quá bảo thủ. 

Những hình ảnh quảng cáo bị chê là quá bảo thủ. 

Hình ảnh quảng cáo của Âu Dương Na Na được cho là khác biệt hoàn toàn so với các quảng cáo nội y điển hình, khi mà các mẫu nữ thường khoe đường cong bốc lửa. 

Trước những ý kiến chỉ trích, chủ thương hiệu cho biết chiến dịch quảng cáo hướng tới sự thoải mái, dễ chịu của người mặc, tức là phụ nữ có thể cảm thấy luôn thoải mái khi vận động, bất kể là học tập, làm việc, ngủ... 

Âu Dương Na Na năm nay 20 tuổi, người gốc Đài Loan, là cháu của ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc thập niên 1980 Âu Dương Phi Phi. Na Na bắt đầu học nghệ thuật năm 4 tuổi, 6 tuổi đã chơi đàn cello thành thạo. Năm 12 tuổi, cô có đêm solo cello đầu tiên ở Đài Loan và thành công vang dội. Năm 2014, cô bắt đầu góp mặt trên màn ảnh với bộ phim Beijing Love Story. Cô từng hợp tác cùng Choi Si Won, Bành Vu Yến trong tác phẩm điện ảnh To the Force và được đề cử cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Macau lần thứ 7.

Âu Dương Na Na
 
 

Âu Dương Na Na đóng phim

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả