Thứ hai, 18/11/2019, 17:15 (GMT+7)

Hồng Vân đóng mẹ chồng của Lê Khanh

Êkíp phim 'Gái già lắm chiêu 3' công bố NSND Hồng Vân vào vai bà nội và là mẹ chồng của nhân vật do NSND Lê Khanh đảm nhận.

Tạo hình của NSND Hồng Vân (trái)  là người phụ nữ lớn tuổi nhất của gia đình Lê Gia. Bà có gương mặt được căng mịn, phong cách nhí nhảnh, yêu đời và khác biệt hoàn toàn với con dâu Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh - phải).

Tạo hình của NSND Hồng Vân (trái) là người phụ nữ lớn tuổi nhất của gia đình Lê Gia. Bà có gương mặt được căng mịn, phong cách nhí nhảnh, yêu đời và khác biệt hoàn toàn với con dâu Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh - phải).

Điểm nhấn khác của bà là mái tóc bạc được cắt theo style pop-art. Bà ăn mặc sặc sỡ và luôn đội khăn đội đầu turban cầu kỳ, ra dáng các quý bà thượng lưu phương Tây.

Điểm nhấn khác của bà là mái tóc bạc được cắt theo style pop-art. Bà ăn mặc sặc sỡ và luôn đội khăn turban cầu kỳ, ra dáng các quý bà thượng lưu phương Tây.

Jack (Lê Xuân Tiền) là cháu trai, anh đưa người yêu Ms Q (Lan Ngọc) về ra mắt bà nội.

Jack (Lê Xuân Tiền) là cháu trai, anh đưa người yêu Ms Q (Lan Ngọc) về ra mắt bà nội.

Lan Ngọc bất ngờ khi biết bà luôn đuổi kịp xu hướng của giới trẻ: xài đồ công nghệ, ăn mặc thời trang và rất mê tiêm filler.

Lan Ngọc bất ngờ khi biết bà luôn đuổi kịp xu hướng của giới trẻ: xài đồ công nghệ, ăn mặc thời trang và rất mê tiêm filler.

Hồng Vân tiết lộ: Đây đúng chất là một bà già giàu có, trái ngược hẳn những quy chuẩn về hình ảnh Mệ nội xứ Huế chua ngoa, khó tính. Nhưng điều này hứa hẹn mang lại sự bất ngờ, chiêu trò cười ra nước mắt cho khán giả.

Hồng Vân tiết lộ: 'Đây đúng chất là một bà già giàu có, trái ngược hẳn những quy chuẩn về hình ảnh mệ nội xứ Huế chua ngoa, khó tính. Nhưng điều này hứa hẹn mang lại sự bất ngờ, chiêu trò cười ra nước mắt cho khán giả'.

Gái già lắm chiêu 3 do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thực hiện. Phim thuộc thể loại chick-flick (hài lãng mạn), dự kiến công chiếu tháng 2/2020. Gái già lắm chiêu 3 do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thực hiện. Phim thuộc thể loại chick-flick (hài lãng mạn), dự kiến công chiếu tháng 2/2020.

Gái già lắm chiêu 3 do hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thực hiện. Phim thuộc thể loại chick-flick (hài lãng mạn), dự kiến công chiếu tháng 2/2020. 

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và khai thác góc khuất đằng sau sự xa hoa, phù phiếm của những người phụ nữ trong gia đình thượng lưu, giàu có.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và khai thác góc khuất đằng sau sự xa hoa, phù phiếm của những phụ nữ trong gia đình thượng lưu.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?